Giỏ hàng

CHỮA LÀNH TUYẾN GIÁP KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

Chị Anh Tuyet có những lời chia sẻ sau khi chữa lành bệnh Tuyến giáp như sau:
" Thực sự trải qua gần 2 tháng detox và eatclean cùng emma . Đã giúp mình thức tỉnh được 1 nếp ăn lành mạnh. Sẽ không có 1 loại thuốc nào hoàn toàn có thể trị dứt hết bệnh mà không có sự hổ trợ từ việc mình tự thay đổi cách ăn lành mạnh. Và emma đã giúp mình nhận thức ra điều đó . Từ 2 tháng trước mình đã rất lo sợ vì bác sỹ phán mình đang u tuyến giáp, mình tìm đến liệu trình của emma với 1 tia hi vọng tự mình có thể chữa lành được cho bệnh này. Trải qua hơn 2 tháng cố gắng và nhẫn nại, có những lúc có những biến cố khiến mình muốn bỏ cuộc luôn, nhưng mình tin mình đã chọn đúng hướng nên mình vẫn cố đi tiếp cùng emma. Có thể không hoàn toàn tuân thủ đúng 100% theo hướng dẫn , nhưng hôm qua bác sỹ nói “ ủa 2 tháng mà chỉ số bệnh tuyến giáp giảm hả, ngang với chỉ số người không bệnh. Thì mình biết không hoàn toàn nhờ thuốc của bệnh viện mà là sự thay đổi nếp sống nếp ăn mình nhận được từ emma. Mình xin gửi lời cảm ơn đến emma rất nhiều. Tri ân đến đội ngủ chăm sóc khách hàng luôn đồng hành cùng mình nhé."
Chúc mừng cho kết quả của chị!!!

Trên đây là cảm nhận của chị Anh Tuyet sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của chị ấy nhé:

Cảm nhận của chị Anh Tuyet