Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN MỀ ĐAY, HẾT RỤNG TÓC, GIẢM 4KG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.
 
Chị Hồng Liên chia sẻ rằng:
#HồngLiên,

#emmaphamkitchen,

#rolievietnamfeedback,

#detox10days

Xin chào cả nhà mình!

Mình 30t, trải qua 3 lần sinh nở, ăn uống k điều độ, 1 phần do bận, phần do tiện gì ăn đó nên sức khỏe mình gặp 1 số vấn đề. Đầu năm nay, mình lại bị thêm covit. Sau đó cả người mình nổi mề đay, chạy chữa khắp các viện k thuyên giảm. Mình còn bị phù khắp người 1 tuần mình tăng 4kg. Lúc đấy thực sự rất bất lực.

Mình biết chị #emma đã lâu nhưng chỉ theo dõi, nhưng khi chạy chữa nhiều viện k khỏi thì mình đã nhắn chị #emma và chị đã hướng mình đến thực hiện #detox10days. Sau đó, mình bỏ thuốc tây và thực hiện theo liệu trình của chị.

Thật tuyệt vời là mình đã k còn bị lên mề đay nữa và đã giảm từ 57kg xuống còn 53kg. Ssu đó mình lại bị sốt xuất huyết. Sau khi bị sxh mình rụng tóc k kiểm soát. Mình lại thực hiện tiếp 1 lần nữa thì h mình đã k còn bị rụng tó nữa và giảm từ 53kg xuống còn 51kg.

Thật sự rất tuyệt vời. Mình cảm ơn đội ngũ của chị #emma đã luôn đồng hành giúp mh có thêm rất nhiều kiến thức hay về ăn uống lành mạnh, cảm ơn bản thân ngày đó đã lựa chọn đúng💗💗"
 

Trên đây là cảm nhận của Chị Hồng Liên sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của chị ấy nhé:

Cảm nhận của Chị Hồng Liên