Giỏ hàng

DETOX GIẢM CÂN, CẢI THIỆN SỨC KHỎE

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Truong Ngoc Thu Thao chia sẻ  rằng:

Mình tham gia 17 ngày detox của Emma! Mặc dù không theo chuẩn lắm nhưng kết quả mang lại cũng làm mình rất hài lòng: cân nặng giảm 2kg( đúng theo mong muốn của mình là từ 48.5kg xuống 46.5kg), eo cũng nhỏ và cơ thể nhẹ nhàng hơn rất rất nhiều, đặc biệt hơn mình đã quen với việc ăn sáng xanh bằng sinh tố rau, ăn rau nhiều hơn giảm được tinh bột và thịt cá cũng có lựa chọn kỹ hơn!

Mình chúc tất cả cô chú anh chị em trong team một năm mới vui vẻ hạnh phúc!

Đặc biệt cảm ơn Team của chị Emma và cty ROLIE Việt Nam đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt quá trình! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe nhé!

Trên đây là cảm nhận của bạn Truong Ngoc Thu Thao sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Truong Ngoc Thu Thao