Giỏ hàng

DETOX GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Tieu Cat chia sẻ  rằng: 

 

Em xin chào cả nhà ạ.

Cuối cùng thì em cũng hoàn thành nhiệm vụ 10 ngày detox Tái tạo năng lượng - trẻ hoá làn da, trong hành trình 75 ngày giảm cân của chị Emma Pham Kitchen rồi mọi người ạ.

Thật sự thì e cũng sợ mình không theo đủ kiên trì để đi hết liệu trình này(chính xác là không trụ nổi 7 ngày), vì em là người thích ăn đồ tẩm ướp 🤤 .

NHƯNG!!! Cuối cùng thì e cũng hoàn thành được bước đầu tiền là 10 ngày detox rùi mọi người ơi, em vui quá và e cùng giảm được 2,5kg rùi. Mục tiêu của e là giảm được 9-10kg trong 75 ngày. Hy vọng là e sẽ kiên trì và đạt được mục tiêu. "I can do it! You can do it!"

#rolievietnamfeedback

#emmaphamkitchen

#10daydetox

Trên đây là cảm nhận của bạn Tieu Cat sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tieu Cat