Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN SỨC KHỎE, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ngô Ánh Tuyết chia sẻ  rằng:

Kết thúc 12 ngày thử thách bữa sáng xanh đẩy lùi lão hoá. Trc kia mình dùng gói giảm cân 65 ngày của Emma Pham Kitchen. Trong những bữa sáng của bạn ấy lên đều có bữa sáng xanh như này. Nhiều người thấy mình uống thì nghĩ khó uống, rồi lách cách mất thời gian. Nhưng thật ra ko hề khó uống chút nào. Tất cả công thức bạn ấy mix thì bạn ấy đều nghiên cứu kĩ lưỡng và để uống có vị ngon nhất và nó thật sự ngon, đầy đủ chất. Thời gian chuẩn bị cũng nhanh. Thường mình chuẩn bị 1 buổi tối cho cả tuần luôn. Chia bữa để vào túi zip rồi cho lên ngăn đá tủ lạnh. Đến bữa sáng chỉ việc bỏ ra xay. Như vậy bữa sáng chỉ mất 5 phút. Da mặt cũng đẹp hơn, mụn ko còn nữa. Các chỉ số sức khỏe cơ thể đều bình thường, ko có chỉ số nào đậm màu. Đợt thử thách này mình không tập trung vào giảm cân nhiều. Vì với mình cân nặng hiện nay là ổn định. Mình thực hiện bữa sáng xanh, bữa trưa thỉnh thoảng ăn cháo Yến mạch. Bữa tối ăn uống bình thường. Đôi khi vẫn có các cuộc ăn uống liên hoan, cà phê, trà sữa😊. Nhưng vẫn bay mất 1,5kg mọi người ạ. Lúc bắt đầu thử thách cân nặng của mình là 55kg. Và lúc chưa ăn theo thực đơn của Emma cân nặng của mình gần 62kg.😅.

Cảm ơn Emma đã nghiên cứu các món ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa dễ làm.

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngô Ánh Tuyết sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngô Ánh Tuyết