Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 7 KÍ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình

Chị đã chia sẻ như sau:
 

Ngày thứ 12 😍

SINH TỐ XANH ĐÀO THẢI KIM LOẠI NẶNG CHO GAN

Hôm nay màu lúc đầu hồng hồng sau thì hơi đậm màu , nhưng vị thanh mát ngon quá đi ạ 🥰

Sau 12 ngày cùng các cô các chị tham gia thử thách , em quen hơn vs việc ăn sáng xanh , em tìm mua đầy đủ nguyên liệu hơn trong gian bếp của em nữa ạ .

Đã là công thức thì em nghĩ phải mất thời gian thì các anh chị mới có được , nên em ưu tiên nhất về việc đúng đủ nguyên liệu . Sau khi làm thì tất cả các món đều rất ngon và dễ uống .

12 ngày em tham gia thử thách da mặt em bóng sáng hơn , tiêu hoá tốt .

Vì em có ăn theo menu eat clean 30days của chị Emma nên cân nặng em cũng kiểm soát kết quả . E xuống được 1kg2 , chồng em thì xuống 2kg4 vì có tập gym thường xuyên cùng PT .

Em thật sự tin tưởng vào menu của chị Emma Pham , vs chế độ ăn hợp lý đầy đủ , thời gian đi chợ cũng được chị bị sẵn .

Các thử thách cũng được anh chị chuẩn bị chu đáo , chỉ cần bỏ một chút tgian tất cả chúng ta sẽ có được kết quả hài lòng .

Em cảm ơn vì đã được tham gia và biết đến menu của bên chị emma . Em tham gia cùng vs chị từ tháng 4 nhưng nay em đã thật sự cảm nhận được sự thay đổi tích cực . Em xuống tổng 7kg , chồng em thì xuống được 13,5 . 😍😍😍

Thật sự rất hay và tốt để tất cả chúng ta học hỏi và làm theo đấy ạ .

THỬ THÁCH BỮA SÁNG XANH ĐẨY LÙI LÃO HOÁ

#thuthachbuasangxanh

#omegasongxanhmoingay

#omegayeuthuongchinhminh

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Mun Nguyễn sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Mun Nguyễn