Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, CẢI THIỆN SỨC KHỎE

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vu Thi Ngoc  chia sẻ  rằng:

 

Ngày 12 - Thử thách bữa sáng xanh

KHI BẠN CÒN ĐANG CHẦN CHỪ, NGHI NGẠI THÌ NGƯỜI KHÁC ĐÃ BƯỚC XA BẠN CẢ TRĂM CÂY SỐ

Chào cả nhà,

Mình là một bà nội trợ kiểu việt, mình dành hầu hết thời gian của mình để chăm sóc con cái, nhà cửa, bếp núc và nhiều công việc không tên trong nhà. Thời gian ít ỏi còn lại mình làm bánh, như một thú vui giải tỏa căng thẳng và để kết nối bạn bè.

Như thế hệ mẹ mình để lại, mình ăn uống theo nhu cầu cơ thể, hoàn toàn cảm tính và ít có khoa học, thích gì ăn nấy, ăn cố cho đỡ phí, ăn nhiều cơm cho chắc dạ, ăn bánh ngọt không kiểm soát để thỏa mãn cái miệng, ăn đồ chiên rán vô tội vạ, v.v... và một tỉ những thói quen xấu xí khác. Có thể vì mình còn khá trẻ nên những dấu hiệu sức khỏe đi xuống hay cơ thể kêu cứu không có nhiều, điều duy nhất mình nhận thấy rõ rệt là mình tăng cân. Quần áo tăng 2 size, người nặng nề, mệt mỏi.

Thật may, lúc mình nhận ra cần thay đổi thì mình biết đến chị Emma. Thử thách này đã là thử thách lần 3 mình dám chấp nhận (trước đó là thử thách 7 ngày thanh lọc gan, và 5 ngày uống sinh tố xanh). Để nói về sự thay đổi rõ rệt nhất thì phải kể đến 5 ngày uống sinh tố xanh. Kể từ 7 ngày thanh lọc gan đến thử thách 12 ngày này, mình đã giảm 3kg ^^ (điều ai cũng quan tâm, cũng hỏi), tất nhiên có kèm tập luyện tí ti. Nhưng mình nhận ra, cân nặng không phải là điều quá quan trọng, mà quan trọng là KHỎE.

KHỎE từ bên trong.

KHỎE từ tinh thần.

KHỎE từ gốc rễ.

Những sự tích cực mình nhận được, mình nghĩ không chỉ là kết quả đến từ 12 ngày vừa rồi, mà là cả 24 ngày (7 ngày thanh lọc gan, 5 ngày sinh tố xanh, 12 bữa sáng xanh).

Để nói về thực đơn 12 ngày thì chỉ thốt lên 1 câu thôi "wow". Mình nghĩ chị Emma hoàn toàn có thể kiếm cả đống tiền từ thực đơn này vì nó rất ngon, không phải kiểu thực đơn cho có. Mà rất yummy. Một vài công thức có cần tây mình chưa quen lắm thì mình có mix thêm dứa táo, giảm cần tây đi xíu là lại okela, vị ngon trên từng ngón tay ^^ Chất lượng thế nhưng lại là FREE - hoàn toàn MIỄN PHÍ cả nhà ạ. Vậy nên chả tội gì mà không thử cả ^^ Mỗi ngày có đến 2 công thức để lựa. Có ngày mình làm cả 2 cho 2 bữa chính trong ngày luôn. Tiện và rất tiện! Siêu nhanh siêu ngon. Cảm ơn chị Emma và ekip nhiều!!!

Còn về sự thay đổi sau 12 ngày, thì mình ngủ sâu giấc hơn. Trước đây con cựa nhẹ, chồng ho nhẹ là mình tỉnh. Mà giờ thì chắc súng nổ bên tai cũng không biết.

Da dẻ láng bóng mịn màng hơn. Mấy ngày đầu thanh lọc gan mình có bị nổi mụn quanh miệng, vậy là biết gan mình đang được detox đẩy độc tố ra ngoài. Ngoài ra, da đủ nước nên không sợ bị khô hanh mấy ngày thu ngoài Hà Nội.

Giảm cân, u là trời, không phải tác dụng chính nhưng là tác dụng nhiều người mong muốn hihi

Người nhẹ nhàng, thanh thoát.

Rất nhiều tác dụng mà phải trải qua mới có thể cảm nhận hết được.

Tất nhiên, không có phương pháp nào hoàn hảo. Và mình không thần thánh hóa phương pháp này hay khác. Nhưng có 1 câu mà chị Emma rất hay nhắc trong các clip của mình, đấy là: "Nếu bạn làm điều đó (ăn eat clean, uống sinh tố xanh, uống nước ép) thì chồng con bạn cũng sẽ có cơ hội được ăn được uống như thế". Chính câu này đã thuyết phục mình tìm hiểu kĩ hơn về smoothie, green juice, ăn raw hay eat clean. Vì mình muốn cả nhà mình khỏe mạnh hơn.

Tiếp sau thử thách này, mình sẽ tiếp tục 35 ngày eat clean. Chưa dám nói trước có vượt qua những cơn cám dỗ hay không nhưng sẽ cố gắng hết sức. Như chị Emma vẫn bảo, 80% vào khuôn khổ, 20% vẫn tận hưởng cuộc sống ^^

Nếu có ai chưa thử, hoặc đang hoài nghi, hoặc đang lười ^^ thì hãy 1 lần suy nghĩ nghiêm túc về sức khỏe của mình. Sau đó tìm hiểu sách báo, internet và chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Có rất nhiều lí do để trì hoãn, nhưng chỉ có duy nhất 1 lí do để bắt đầu, đấy là SỨC KHỎE - của mình và cả những người xung quanh. Mình nghĩ nếu như mình là một người đi làm thì việc ăn uống khoa học sẽ dễ dàng thuyết phục mọi người đi theo hơn việc một bà nội trợ ở nhà theo eat clean (theo kiểu ở nhà thì đầy thời gian, làm được là đúng rồi ^^). Nhưng không sao cả, ta chỉ sống 1 lần trên đời ^^ Đừng chần chừ nữa các chị ạ.

NẾU KHÔNG PHẢI BÂY GIỜ, THÌ SẼ LÀ BAO GIỜ?

Trên đây là cảm nhận của bạn Vu Thi Ngoc sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vu Thi Ngoc