Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN NGOÀI MONG ĐỢI

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ngoc Anh Trieu  chia sẻ  rằng: 

 

GIẢM 3KG VƯỢT MONG ĐỢI 😱😱

Cơ thể mình cân nặng luôn duy trì ở mức 60kg, nhiều lúc rất muốn giảm cân, dù mình ăn rất ít cơm, nhưng do thói quen ăn vặt ko lành mạnh nên cân nặng ko thay đổi nhiều. Mình tìm đến Emma để dùng thực đơn 35 ngày eatclean, bản thân mình mới ăn trong vòng khoảng 3 tuần mà mình đã giảm hẳn 3kg. Đôi lúc vẫn hay cho mồm đi ăn chơi xa, nếu mà duy trì theo chế độ ăn của Emma thì mình nghĩ cân nặng mình còn giảm được nhiều hơn thế nữa. Trộm vía cơ thể mình ko đói nhiều và ko mệt mỏi. Hôm nay mình đã giảm cân thành công và không nghĩ giảm cân lại dễ và đỡn giản như vậy,hiện tại cân nặng bây giờ là 57kg. mình vẫn còn mong muốn giảm thêm nữa để về số cân mong muốn. Chúc cho các bạn cũng giảm cân thành công giống mình nhé 😘. Ngày hôm nay mình ép cần tây, dưa leo, dứa nhà còn mấy miếng ổi nên cho nốt vào. Ép xong quyên mất là ko chụp aảh có cả ổi. #emmaphamkitchen, #rolivietnamfeedback, #eatclean35days, #ngọcanhtrieu

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngoc Anh Trieu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngoc Anh Trieu