Giỏ hàng

EAT CLEAN HẾT MỤN, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói EAT CLEAN. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ngô Tuyến chia sẻ  rằng:

 

#Tên Ngô Tuyến ,

#emmaphamkitchen,

#rolievietnamfeedback,

#eatclean30days

Xin Chào đại gia đình EAT CLEAN - ĂN SẠCH SỐNG KHỎE. Mình tên là Tuyến. Mình mới biết đến nhóm cách đây vài tháng. Và mình có tham gia thực đơn 30 Ngày EAT CLEAN cân bằng dinh dưỡng cho cả gia đình. Mình xin chia sẻ cảm nhận của mình. Thời gian trước da mặt mình nổi mụn dã man. Mình dùng rất nhiều loại mỹ phẩm mà không đỡ. Thời gian ấy mình stress luôn. Và một lần tình cờ mình biết đến nhóm. Và mình nghĩ mình bị lên mụn cũng là do bên trong cơ thể của mình. Và là do mình ăn uống chưa khoa học. Trước kia mình rất lười ăn rau và hoa quả. Kết thúc sau 30 ngày EAT CLEAN mình thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn. Da mặt không còn nổi mụn nữa. Và mình không còn bị táo nữa.

Em xin gửi lời cảm ơn đến chị Emma và bạn Ngát đã nhiệt tình giúp đỡ em trong thời gian em tham gia thực đơn.

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngô Tuyến sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngô Tuyến