Giỏ hàng

SAU 12 BỮA SÁNG XANH ĐÃ VƯỢT QUA ĐƯỢC BẢN THÂN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Tú Tú chia sẻ  rằng: 

 

12 NGÀY QUA BỮA SÁNG CỦA CÁC BẠN NHƯ THẾ NÀO - còn với mình bữa sáng với những món sinh tố tươi xanh, hình thành nên một thói quen mới.

Điều mà từ trước đến giờ chưa từng nghĩ rằng mình sẽ làm được & cơ thể đã thay đổi từng ngày từng ngày trong hành trình 12 NGÀY BỮA SÁNG XANH.

Mình là đứa KHÔNG BAO GIỜ ĂN ĐỒ NGỌT VÀO BUỔI SÁNG & chỉ ăn đồ mặn (như hủ tiếu, phở, cơm tấm,…), thậm chí mình có thể nhịn đói nếu không phải là đồ mặn. Thỉnh thoảng chồng mình vẫn thường dùng bữa sáng bằng tô trái cây với sữa chua & yến mạch, mình thường lắc đầu & nhăn mặt vì không thể nào ăn được như vậy & luôn cảm giác lạnh bụng khi ăn trái cây buổi sáng, sợ cảm giác hăng hăng của mùi rau khi xay ra uống sống mà không qua đun nấu.

Và hẳn sẽ có nhiều bạn quan tâm đến vấn đề giảm cân, áp lực công việc, áp lực gia đình khiến bản thân căng thẳng (béo lên đột ngột) hoặc tăng cân không kiểm soát. Mình không biết phải làm sao khi công việc & gia đình chiếm hầu hết thời gian, mình đã từng thử nhiều cách nhưng đều không đem lại kết quả như mong muốn. Mình kết hôn muộn khi đã ở tuổi 30++++ và ai nhìn mình cũng hỏi “có em bé ư” làm mình hốt hoảng !!!!!

Nhất là thời gian gần đây khi người thân bị bệnh khá nặng thì càng làm mình có thêm động lực & thôi thúc mình tìm hiểu nhiều hơn về Chế Độ Ăn theo Phương Pháp Cơ Thể Tự Chữa Lành.

Mình biết đến Emma Pham từ 2019, sau đó tham gia vào nhóm Eat Clean – Ăn Sạch Sống Khỏe để tham khảo thực đơn của các anh chị em trong nhóm nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Và mình bắt đầu thử thách bản thân khi cùng tham gia “Thử Thách 12 ngày bữa sáng xanh”, mình đã tự đặt mục tiêu cho bản thân:

1. Mình muốn tự vượt qua bản thân, thay đổi thói quen ăn uống => Kết quả: đã thực hiện được ngoài sức mong đợi của mình & thoải mái ăn trái cây hoặc đồ ngọt để thay cho tô bún hoặc phở.

2. Chỉ hy vọng được vượt qua được 5 ngày liên tục với bữa sáng xanh => Kết quả: mình đã đi hết 12 ngày của hành trình, không cảm thấy mệt nếu buổi sáng không có đạm động vật.

3. Cải thiện hệ bài tiết => Kết quả: từ ngày thứ 4 là bắt đầu cải thiện dần dần cho đến ngày hôm nay.

Mình có tiền sử bị viêm dạ dày & đã vài lần đi cấp cứu, mất cả năm để điều trị virus HP & mình rất ngạc nhiên khi cơ thể không phản ứng ngược với rau quả vào bữa sáng, hoàn toàn tiếp nhận & vô cùng hợp tác với các món sinh tố ngay từ ngày đầu tiên, không làm mình đau dạ dày, không làm cảm thấy khó chịu, thậm chí còn thấy rất ngon. Mình cảm nhận rõ cơ thể được thanh lọc, trở nên nhẹ nhàng & bụng thấy thoải mái hơn, hệ bài tiết đều đặn hơn, cai được món trà Phúc Long yêu thích & gây nghiện, không còn cảm giác thèm thịt & những thứ đồ nướng hấp dẫn trước kia.

Thu hoạch lớn nhất là MÌNH ĐÃ VƯỢT QUA ĐƯỢC BẢN THÂN, thay đổi cách ăn uống theo một thói quen mới ❤

Hãy mạnh dạn làm rồi sẽ biết bạn làm được đến đâu.

Tú làm được thì các bạn sẽ làm được tốt hơn.

P/s: Mình cảm ơn chị Emma đã chia sẻ những công thức sinh tố vô cùng ngon.

Mình cảm ơn các bạn duyệt bài đã dành thời gian duyệt bài trong 12 ngày qua & đã động viên trong từng bài post của mình.

Thân ái.

Trên đây là cảm nhận của bạnTú Tú sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tú Tú