Giỏ hàng

SAU 12 BỮA SÁNG XANH HỆ TIÊU HÓA TỐT HƠN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Trần Bích Vân chia sẻ  rằng: 

 

BỮA SÁNG XANH- LÀNH CƠ THỂ

Vậy là đã hết 12 ngày thử thách bữa sang xanh , đẩy lùi lão hóa của Emma Pham tưởng không dễ nhưng đến giờ mới thấy dễ không tưởng.

Không những dễ dàng thực hiện, dễ dàng thưởng thức mà bữa sáng xanh còn mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho mình như:

• Cơ thể nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn. Nếu trước kia ăn sáng với bữa ăn truyền thống mình thấy nặng nề, ăn xong bụng to ra thì nay bữa sáng xanh giúp cơ thể rất nhẹ nhàng, linh hoạt, không bị phình bụng, trướng bụng. Ăn sáng xong mặc đồ đi làm có thể chấp hết các kiểu đầm body.

• Hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, tiêu hóa tốt hơn. Với người bị táo bón kinh niên như mình thì bữa sáng xanh quả là lựa chọn không thể tốt hơn. Nhờ nó mà ngày nào mình cũng có thể thải ra ngoài những thứ đã nạp vào cơ thể, không lo tích tụ chất thải độc hại trong người.

• Cải thiện giấc ngủ. Bước vào giai đoạn này để có giấc ngủ ngon là điều xa xỉ. Tuy nhiên khi áp dụng bữa sáng xanh thì mình đã ngủ 1 mạch từ tối đến sáng, thậm chí có hôm còn tắt cả báo thức đi để ngủ cố.

• Nâng tông da. Những vết thâm, nám, sạm do lão hóa da ở tuổi trung niên của mình có dấu hiện cải thiện rõ rệt từ khi áp dụng bữa sáng xanh. Điều này hoàn toàn khiến mình bất ngờ, ngay cả các nhân viên spa quen cũng phải ngạc nhiên trước sự thay đổi này.

• Có thêm nhiều niềm vui. Khi áp dụng bữa sáng xanh cùng đội ngũ thực sự rất vui. Có sự hỗ trợ, động viên khích lệ của các HLV cùng mọi người, ai cũng đều vui vẻ, hào hứng thực hiện và khoe thành quả của mình mỗi ngày. Chính vì vậy việc chuẩn bị bữa sáng không còn nhàm chán mà đã trở thành niềm vui mỗi sáng thức dậy

Vậy là sau 12 ngày thực hiện bữa sáng xang cùng chế độ luyện tập kiên trì 30 phút tại phòng tập của Curves Thanh Xuan, mình đã thu được rất nhiều trái ngọt, giảm được 1,5kg. Còn mọi người thì sao? Hãy cùng mình thực hiện những chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học hợp lý để có cơ thể khỏe mạnh, trẻ lâu, vui vẻ, đẩy lùi lão hóa nhé❤️❤️❤️.

Trên đây là cảm nhận của bạn Trần Bích Vân sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Trần Bích Vân