Chất béo
13.05.20
/
/
bình luận
Chất béo khi chế biến ở nhiệt độ cao kéo dài hoặc bảo quản không tốt thường bị phân hủy và sinh ra các độc chất. Chính vì vậy nắm rõ mức nhiệt độ an toàn trong nấu nướ...
13.05.20
/
/
bình luận
Trong cuộc sống, chất béo chuyển hóa thường được sử dụng nhiều trong các thực phẩm chế biến sẵn vì chúng có thời hạn sử dụng lâu và giá thành rẻ. Cũng giống như chất b...
13.05.20
/
/
bình luận
Chất béo trong cơ thể người được chia thành 2 loại là chất béo tốt và chất béo xấu. Chất béo tốt cung cấp năng lượng cho cơ thể, chất béo xấu khiến cơ thể sản sinh ra ...
13.05.20
/
/
bình luận
Vai trò của lipid với cơ thể người đặc biệt quan trọng, trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô, giống như nguồn năng lượng dự trữ. Đặc biệt, nó còn là môi t...