Chất béo
13.05.20
/
/
bình luận
Hãy chủ động thay đổi chế độ ăn uống và lối sống để giữ mức cholesterol trong sự kiểm soát. Ngay cả những thói quen rất đơn giản cũng giúp giảm mức độ cholesterol rất ...
13.05.20
/
/
bình luận
Rối loạn lipid máu là một trong những yếu tố nguy cơ quan trọng của các bệnh lý tim mạch. Tuy nhiên, không giống như tuổi tác, giới tính, đây là yếu tố nguy cơ hoàn to...
13.05.20
/
/
bình luận
Chế độ ăn cho người rối loạn lipid máuRối loạn lipid máu có thể dẫn tới một số bệnh lý nguy hiểm như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, viêm tụy, đột quỵ, nhồi máu cơ t...
13.05.20
/
/
bình luận
Chất béo đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc của cơ thể: cấu tạo màng tế bào, hỗ trợ sự phát triển của trí não, xương, thị giác, hệ miễn dịch... ...
13.05.20
/
/
bình luận
Trong cuộc sống, chất béo chuyển hóa thường được sử dụng nhiều trong các thực phẩm chế biến sẵn vì chúng có thời hạn sử dụng lâu và giá thành rẻ. Cũng giống như chất b...
13.05.20
/
/
bình luận
Khối lượng tiêu thụ nhóm thực phẩm chứa chất béo bão hòa đang ngày càng gia tăng kéo theo các bệnh về tim mạch hoặc thừa cân. Để xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh c...
13.05.20
/
/
bình luận
Chất béo không bão hòa đơn và đa, bao gồm omega 3 và omega 6, được xem là chất béo tốt cho sức khỏe nếu như ăn với một lượng vừa phải. Những thực phẩm có chất béo khôn...
13.05.20
/
/
bình luận
Trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, chất béo tốt, hay còn gọi là chất béo không bão hoà đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cung cấp năng lượng để cơ thể tăng trưởng ...
13.05.20
/
/
bình luận
Chất béo trong cơ thể người được chia thành 2 loại là chất béo tốt và chất béo xấu. Chất béo tốt cung cấp năng lượng cho cơ thể, chất béo xấu khiến cơ thể sản sinh ra ...