Giỏ hàng

EAT CLEAN BÉ GIẢM CÂN, ĂN NGON, THỰC ĐƠN DỄ ĂN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vũ Ngọc chia sẻ  rằng:

 

Xin chào tất cả các anh chị em trong nhóm ạ, thật tình cờ e dc biết đến cách ăn eat clean của c Emma Pham nên e đã áp dụng theo thực đơn 65 ngay của c và quyết tâm giảm cân cho bé trai nhà e .

( Bạn ý mới 9y mà nặng tới 57 kg mặc dù ngày nào mẹ cũng bắt chạy tập thể dục hoặc chơi bóng chuyền , dù vậy cân nặng của con k hề giảm mà còn mỗi tháng tăng 1kg). Khi nhận dc thực đơn của c ,e sợ con em sẽ không thể ăn được nhưng khi làm theo cach cua c thì đồ ăn rất ngon và dễ ăn, con rất hào hứng, ngày nào cũng hỏi :" Mẹ ơi, thực đơn ngày mai là gì?"

Sau 6 ngày áp dụng thì 2 mẹ con, mỗi người giảm dc 1 kg. Ahi hi! Vì mấy năm nay con k hề giảm được 1 lạng nào mà còn tăng đều nên giờ nhìn con nhẹ nhõm hẳn đi , e thấy vui k tả nổi. Bản thân e thì chỉ có 51kg, giờ giảm còn 50kg cảm thấy eo nhỏ hẳn đi( mặc dù e khá lười tập thể dục). Em muốn ăn cách này cùng con vừa tạo động lực cho bạn ý, vừa khoẻ đẹp cho m. Em viết những lời này rất mong dc sự chia sẻ kinh nghiệm của mọi người ạ!

Hôm nay đã là ngày thứ 11 ạ

#eatclean days 11

#emmaphamkitchen,

#rolievietnamfeedback

Trên đây là cảm nhận của bạn Vũ Ngọc sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vũ Ngọc