Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG, DA DẺ MỊN MÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Thu chia sẻ  rằng:

 

Mình eatclean đã lâu, chưa từng nghĩ sẽ đến việc detox cơ thể. Một phần vì nghĩ cơ thể k có vấn đề gì, 1 phần vì lo nếu chỉ uống nước ép thì k có sức để tập luyện. Giờ sắp bước sang đầu 4, thấy da thì xấu, người thì mệt mỏi và hình như ăn gì vào nó cũng thích thành mỡ 😂, mình đã nhờ Emma tư vấn và tham gia liệu trình 10 ngày detox cơ thể. Tuy chưa hết liệu trình nhưng mình đã giảm đc 2kg, da dẻ bớt sạm và quan trọng là mình thấy rất khoẻ, vẫn duy trì đc tập luyện, k còn cảm giác thèm ăn vặt nữa. Thanks Emma rất nhiều 😘😘

#EmmaPhamKitchen

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Thu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Thu