Giỏ hàng

DETOX GIẢM CÂN, NGỦ NGON, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Yen  chia sẻ  rằng: 

Cân thừa sau sinh đối với một số đông mẹ bỉm sữa luôn là vấn đề trăn trở . Và mình cũng ko phải ngoại lệ . Mình đã theo dõi Emma Phạm được một thời gian và thấy cách truyền tải thông điệp tích cực cũng như những sự cổ vũ bằng cách chia sẻ những công thức nước ép, món ăn được chế biến một cách khoa học và lành mạnh nên mình đã quyết định tìm đến Emma . Thật không ngờ sau 10 ngày detox với sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn Ngát bên Rolie từ 77,5 kg mình đã xuống còn 73,4 kg.

Một kết quả ngoài sức mong đợi , bên cạnh đó sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt ngủ ngon và sâu hơn, sáng dậy nhẹ nhõm tinh thần và sảng khoái .

Mình viết lên đây để gửi lời cảm ơn chân thành tới Emma Phạm và Rolie Việt Nam với những cộng tác viên nhiệt tình và hiểu biết như bạn Ngát.

Chúc cho các bà mẹ bỉm sữa hay những bạn có nhu cầu giảm cân và cải thiện sức khỏe hãy mạnh dạn và kiên trì thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Yen sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Yen