Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN CÂN NẶNG, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn An An Nguyen chia sẻ  rằng:

 

Mình tham gia thực đơn 51 ngày của Emma và minh đã hoan tất thực đơn . Tuy mình ko tuân thủ đc 100% theo thực đơn vì mình bị dạ dày và cho con bú . Tuy nhiên mình cũng nhận đc kết quả khá ngạc nhiên là mình giảm đc 2kg sau khi ăn theo thực đơn 2 tuần và sau 30 ngày thì mình giảm đuoc 5kg từ 56kg còn 51kg . Da thì sáng và mịn hơn , tiêu hoá cũng đuoc cải thiện hơn và ko ảnh hưởng đến lượng sữa cho bé bú , con mình bú mẹ hoàn toàn nhé . Cám ơn Emma cám ơn bạn Mẫn đã hỗ trợ . Mình sẽ cố gắng duy trì tiếp để giữ dáng và sức khoẻ .

Trên đây là cảm nhận của bạn An An Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn An An Nguyen