Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Bé Xíu  chia sẻ  rằng:

 

Chào tất các chị em trong group.

Rất vui được làm quen và chia sẻ câu chuyện của mình với chị em.

Mình U50 sắp bước qua U60. Gu của mình rất thích mình dây.

Từ lúc dịch bệnh cùng với thời điểm phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mình đã tăng cân không kiểm soát. Mình cao 1m6 mà cân nặng có lúc tăng lên tận 61 kí. Eo ơi như con heo, bụng đầy mỡ. Mình không tin được vì mình rất rất sợ mập. Lúc này mình lo lắng và tìm mọi cách để giảm cân. Ăn kiêng thì bữa đực bữa cái, khi thì có gì ăn đó, có lúc nhịn ăn, mãi mấy tháng mới giảm được nửa kí nhưng hoa mắt, chóng mặt, da dẻ nhăn nheo sạm màu. Thế là chuyển hướng tìm hiểu về 1 số loại thuốc TPCN giảm cân detox, cũng ibx hỏi tư vấn này kia nhưng rồi cũng chưa dám mua vì sợ ảnh hưởng tim mạch, thận, gan,.

Rồi cơ duyên đến khi mình tâm sự với người bạn đồng nghiệp nỗi lo lắng của mình, bạn í đã giới thiệu đến trang FB của Emma Pham Kitchen.

Khi biết đến Emma mình đã vào xem trang của em ấy và cũng thấy nhiều chị em thành công khi áp dụng thực đơn.

Và rồi mình xin tư vấn và QĐ chọn liệu trình 30 ngày ăn thô- trẻ hoá thân tâm.

Khi nhận được bộ thực đơn mình hoang mang lắm, không biết có thực hiện nổi không vì mình còn phải đi làm xa vừa phải chu toàn nấu nướng cho cả gđ. Nhưng rồi vì cái đẹp mình qđ bỏ ra 3 ngày nghiên cứu thực đơn, cuối tuần đi siêu thị mua NL để chuẩn bị. Mình quyết tâm thực hiện ngay và luôn. Vậy là mỗi buổi sớm phải lọ mọ dậy lúc 4h15, xay xay, ép ép. Xong bữa của mình lại chuyển qua chuẩn bị bữa ăn cho ck, con. Nhiều khi cực quá muốn bỏ cuộc luôn nhưng nghĩ đến với thân hình thế này sẽ psinh bao thứ bệnh tật nên đã cố gắng từng ngày.

Và kết thúc liệu trình vào ngày hôm kia, mình thực hiện nghiêm túc 90% theo thực đơn (có 2 đám cưới phải bỏ 2 bữa tối và 1 số đồ mình chưa mua được); bên cạnh đó mình tập luyện Yoga tuần 3 buổi; 2 buổi sáng cuối tuần mình chạy bộ và tắm nắng sớm. Những gì đạt được mình không ngờ tới. Trước khi áp dụng mình 58,4 kí sau đó giảm 3,3 kí cofn 55 kí, vòng eo, bụng giảm được 6cm; tay, đùi đều giảm rõ, nhất là giấc ngủ được cải thiện ( gđ tiền mãn kinh nó làm mình vật vã lắm : khó ngủ, ngủ hay thức giấc nửa đêm), còn tiêu hoá có tốt hơn chút. Trong thực đơn có 1 ngày nhịn ăn nhưng mình có thể nhịn ăn 2 ngày mà không bị hoa mắt, chóng mặt, không thấy đói bụng. Người nhẹ nhõm, nhanh nhẹn hơn và mang lại sự tự tin. Mình zui lắm khi đi đám tiệc gặp các bạn đồng niên ai cũng ngạc nhiên và khen dạo này bạn đẹp ra quá, dáng bận đầm ôm đẹp, da dẻ mượt mà hẳn luôn. Hihi.

Cảm ơn cô bạn đồng nghiệp đã cho chị cơ duyên biết đến Rolie, Emma Pham Kitchen; cảm ơn em Ninh đã đồng hành, qt và động viên chị suốt hành trình. Nhờ zậy mình biết nhiều món ngon, cách ăn uống khoa học, lựa chọn thực phẩm đa dạng cho gđ và bản thân. Sau liệu trình này mình sẽ thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh cho cả nhà. Nhờ có kinh nghiệm nên giờ thực làm nhanh hơn kh còn áp lực như những tuần đầu mới làm. Và mục tiêu của mình là cân nặng giảm thêm 3 kí nữa, giảm mỡ bụng.

Để động viên bản thân hoàn thành liệu trình mình đã tự thưởng 1 bộ sách của Emma Phạm để áp dụng.

Các chị em ơi không gì là không thể khi mình có sự quyết tâm và kiên trì. Mọi sự cố gắng đều được đáp lại. Chúc chị em mình ngày càng khỏe, đẹp theo thời gian.

Cảm ơn các chị em đã đọc những chia sẻ dài dòng này.

Love all. 💚❤️

#rolievietnamfeedback

#emmaphamkitchen

#30ngayanthochuyenhoathantam

Trên đây là cảm nhận của bạn Bé Xíu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Bé Xíu