Giỏ hàng

DETOX 17 NGÀY CẢI THIỆN DA, DA SÁNG KHÔNG CÒN THÂM DO MỤN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 17 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Lệ Vũ chia sẻ  rằng:

 

Kết thúc 14 ngày ăn xanh của em bằng sinh tố xanh và nước ép tím

14 ngày thực hiện ăn xanh em được dùng rau củ của nhà trồng được nên có gì dùng nấy, an toàn mà cũng ngon ko kém so với công thức chị Emma hướng dẫn. Mình cần lắng nghe cơ thể để điều chỉnh chế độ ăn sao cho phù hợp là điều quan trọng nhất. Như em là người ko thích uống sinh tố nhưng em uống nước ép cả ngày đều được. Em thường hay kết hợp nước ép và ăn salad nhiều hơn, bên cạnh đó 2-3 ngày em mới uống 1 cốc sinh tố và cảm giác cơ thể mình ko nặng nề như trước nữa. Da dẻ thì gần đến ngày cuối cùng thì các em mụn thi nhau chồi ra riêng da mặt thì sáng hơn vết thâm do mụn trước cũng cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là khoản đi đại tiện nhanh gọn ko mất thời gian như trước nữa.

Trải qua thử thách này em thấy mọi thứ đều được cải thiện nên mọi người hãy cũng nhau tham gia ăn xanh hàng ngày nhé. Em chúc mọi người luôn vui vẻ tươi trẻ và hạnh phúc❤️

Trên đây là cảm nhận của bạn Lệ Vũ sau khi sử dụng Thực đơn 17 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lệ Vũ

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.