Giỏ hàng

DETOX 17 NGÀY CẢI THIỆN VIÊM KHỚP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 17 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Hue Tran chia sẻ  rằng:

 

Xin chào mọi người trong group .

E biết đến eat clean trong khoảng 2 tháng trở lại đây đối với e phương pháp ăn kiêng này là ăn ngon ,ăn đủ ,đa dạng và phong phú ,chế biến đơn giản nhanh gọn lẹ .

Trước khi eat clean e không có 1 thời gian biểu nhất định giờ giấc sinh hoạt lung tung . E có 1 bé lớn gần 3t rất biếng ăn và 1 bé nhỏ 5 tháng rất là bận rộn với mẹ bỉm sữa .Sau khi biết đến eat clean e xây dựng 1 lối sống lành mạnh và khoa học cho cả gia đình .

Hiện nay bé 3t siêng ăn hơn vì mẹ biết làm thêm nhiều món mới để thay đồi khẩu vị ,cũng tự giác đi ngủ buổi trưa và buổi tối mẹ chỉ cần cho vào phòng nói bye bye g9 là xong nhiệm vụ (sau nửa năm huấn luyện của mẹ mất khá dài thời gian 😅)Bé 5 tháng cũng như vậy buổi tối tắt đèn là g9

Chồng e bị đau các khớp chân tay ,sau khi e tích cực làm nc ép rau củ quả cho chồng thì tình trạng có cải thiện theo chiều hướng tích cực .

Bản thân e sau 5 tuần ăn eat clean ,17 ngày detox và e tập thể dục 6/7 ngày 30-45p mỗi buổi sáng e giảm được 5kg đó quả thực là 1 kỳ tích với riêng bản thân e . E cũng từng tự giảm cân ,uống thuốc giảm cân ,ăn keto nhưng tất cả mọi thứ đều làm e cảm thấy mệt mỏi và k thoải mái vì phải kiêng khem đủ thứ .

E giảm cân trên tinh thần thoải mái k quá khắt khe thỉnh thoảng thèm gì đó vẫn có cheat meal .Hàng ngày e dậy sớm mà k thấy mệt mỏi ,cơ thể tràn đầy năng lượng thật là điều tuyệt vời mà eat clean đem lại .

E muốn lan toả eat clean tới mọi người để nhiều người biết đến hơn và lấy động lực phấn đấu vì 1 body đẹp .

E xin chân thành cảm ơn chị Emma và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Rolie đã luôn đồng hành và hỗ trợ e trong suốt thời gian qua để có thể vượt qua thử thách của bản thân .

Trên đây là cảm nhận của bạn Hue Tran sau khi sử dụng Thực đơn 17 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hue Tran

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.