Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC KHỎE, DA ĐẸP HƠN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Na Gyeong Lee chia sẻ  rằng:

 

Em hnay ăn detox sau 2 tuần ùi ạ.cùng 1 bộ quần áo mà nhìn khác đúng ko ạ.em giảm đc hơn 2 cân sức khỏe tốt,da mặt đẹp hơn nhiều.em rất cảm ơn thực đơn chị Emma pham kitchen và chị cộng tác viên hằng ngày quan tâm chia sẽ vs em.tuy em bị dính covid nhưng sk và tâm trạng em rất lạc quan đầy năng lượng.chị công tác viên luôn đồng hành vs em lúc em ko khỏe.rất cảm ơn chị rất nhiều.chị em nào muốn giảm cân khoa học đc sk tốt dáng đẹp thì nên thử liệu trình như em nha.các chị em có thắc mắc gì liên hệ vào trang page Emma pham kitchen đc tư vấn rỏ hơn ạ.

Trên đây là cảm nhận của bạn Na Gyeong Lee sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Na Gyeong Lee