Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC KHỎE, NGỦ NGON

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thanh Thanh chia sẻ  rằng:

 

Mình là Thanh, hiện đang ở thành phố Cà Mau, mình vừa trải qua phác đồ hoá trị 6 lần. Tác dụng phụ của thuốc làm cơ thể mình mệt mỏi, nặng nề vì quá trình hoá trị mình tăng 6kg. Nói chung là cơ thể mình toàn hoá chất. Mình lên mạng tìm cách để thải độc thì gặp được Emma, mình xem và tham khảo nhiều trang khác nhưng cuối cùng mình chọn Emmaphamkitchen.

Hôm nay là ngày thứ 10 mình thực hiện detox theo bộ thực đơn của Emma. Cảm nhận sau 10 ngày chỉ có uống nước ép và sinh tố, nói không với cơm, thịt, cá, đường,… là mình giảm 2kg, cơ thể nhẹ nhàng, gọn gàng, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái, vui vẻ😁😁😁. Mình tiếp tục 7 ngày nữa sẽ hoàn thành liệu trình detox17days.

Các bạn nào chưa thực hiện thì nhanh chóng tham gia đi nhe, kết quả trên cả tuyệt vời nhe👍👍👍

Chị cảm ơn Emma thật nhiều!❤️❤️❤️

Trên đây là cảm nhận của bạn Thanh Thanh sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thanh Thanh