Giỏ hàng

CÁCH LÀM BÁNH MÌ CÁ HỒI XÔNG KHÓI

Nguyên liệu

  • 1 quả bơ

  • 150g cá hồi xông khói

  • 2 lát bánh mì nướng

  • 1 tép tỏi

  • 50g rau mầm (chọn loại tùy thích)

  • 2 muỗng cà phê dầu ô liu

  • Nụ bạch hoa ngâm (tùy chọn)

Cách chế biến

  1. Nướng hoặc áp chảo 2 mặt bánh mì. Nghiền nhuyễn thịt quả bơ với tỏi và dầu ô liu.

  2. Phết bơ nghiền lên bánh mì, xếp cá hồi xông khói và rau mầm lên trên. Ăn kèm nụ bạch hoa ngâm nếu muốn.

Nguộn: ST