Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN GIẤC NGỦ, GIẢM MỠ BỤNG,

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Tran Hai Ly chia sẻ  rằng:

 

Xin chào Emma và các chị em.

Sau gần 2 tháng nghiêm túc ăn xanh , hom nay mình xin đăng bài vào đây gửi lời biết ơn đến Emma và các bạn của Rolie, đặc biệt em Thúy, Ninh.

Tháng 2/2022, sau khi mày mò youtube các chế độ ăn giảm mỡ bụng thì duyên đưa mình đến voi Emma Phamkitchen. Ko ngần ngại sau 2 ngày xem các video , mình thử thách 14 ngày nc ép cần tây luôn. Lúc đó có giảm kí, giảm bụng ngủ ngon nhưng do người mình có nhieu van đề ve sức khỏe và gđ có viec nên ko tiep tục dc .

Vào đầu hè, người mình bị mệt mỏi lại , huyết áp tụt , mất ngủ, stress, cơ thể suy nhược...

Nói chung tìm đủ các pp để lấy lại sức khỏe và giấc ngủ nhưng ko ổn lắm . Và lần nữa tự xem video Công thức của Emma, ép nước, sinh tố, salad , cũng thấy đỡ xíu nhưng cứ bị lo lắng mình ăn cứ lặp lại món ko biet có ổn ko, có thiếu chất ko.. ..Nên quyết định nt cho Emma và thực hien detox 10 ngày roi 28 ngày thuần chay .

Uilatroi, nguoi vụng về như mình nhận công thức roi nghĩ mình có làm dc ko đây. Nhưng với sự động viên của các bạn Rolie, quyết tâm của bthân và sự động viên tinh thần của ck và ba mẹ, mình đã làm dc.

Đi xe đạp, bạn trải qua chặng đường leo dốc vất vả xíu nhưng bù lại khi thả dốc bạn sẽ có một cảm giác thật sung sướng😛. Mình đã cố gắng mỗi ngày , tuy là thành quả chưa đáng kể (vì có lẽ độc tố trong nguoi nhieu năm do an uong , uống thuốc tây nhieu - đại lý thuốc tây mà😪 ) nhưng với mình thấy cải thiện về giấc ngủ, mỡ bụng ko còn, cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần vui vẻ hơn, xétnghiemmau các chỉ số đều ổn là mình mừng lắm. Và còn một điều dc nữa đó là mình biết nhiều món nc ep, sinh tố, salad và món chay ngon làm cho ck con ăn cùng, hạnh phúc lém❤

Và mình biết muốn cơ thể khỏe mạnh thì còn phải cần time dài anxanhsonglanh😛

Ps: Mình làm được , mọi người cũng sẽ làm dc. Chúc mọi người sức khỏe, bình an❤

#eatclean days ,

#detox10days,

#TranHaiLy

#emmaphamkitchen,

#rolieVietNamfeedback

Trên đây là cảm nhận của bạn Tran Hai Lysau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tran Hai Ly