Giỏ hàng

EAT CLEAN DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Phuong Dinh chia sẻ  rằng:  

 

Chẳng là từ khoảng 1 năm trc chẳng hiểu sao da mặt e bị đỏ vùng chữ T, cũng nghĩ do hanh khô vs kiểu ko chú ý chăm sóc da nên da yếu nhạy cảm nên vậy ( trc e tự tin da đẹp nha nên ko dùng sp gì cho da luôn ý). Sau đó em cũng có đi spa chăm chỉ được 2 tháng da cũng đỡ hẳn nhưng sau 2 tháng đi ít thì da lại bdau đỏ lại, đi khám da liễu dùng thuốc 1 tháng cũng ko ăn thua…. nôm na là e cũng chán & nghĩ cái này do độc tố từ trong phát ra nên quyết tâm detox, thay đổi chế độ ăn uống. Cũng là có duyên theo dõi trang Emmaphamkitchen nên e bdau tìm hiểu & thay đổi

Sau 15 ngày ăn theo thử thách ăn chay được tặng & được 20 ngày ăn chay chính thức cũng đuoc tặng - không ăn thịt mà chỉ ăn thực vật, các loại hạt, đa dạng rau củ quả ( nước ép, sinh tố rau củ quả, trà dưỡng nhan) thì da em cũng có sự thay đổi ( cũng có vài ngày bị phạm vì miếng xịt gà ngon hjx) .

Hiện tại em đang bỏ hết các sp skincare & chỉ thay đổi chế độ ăn, rửa mặt sáng tối vs SRM celltaphil cho da nhạy cảm. Thấy da thay đổi sáng lên, ăn theo chế độ này cơ thể cũng nhẹ nhàng, mỡ bụng giảm nhanh mà ko bị mệt nên e thấy cũng ổn đoá mn. Cuộc sống luôn thay đổi, kiến thức thì bao la nay có thể cái này đúng nhưng tương lai cũng có thể sẽ khác, nên cứ thấy gì phù hợp, thông tin gì hay hay thì tìm hiểu & bắt đầu từ từ cũng dc mn.

E đang phấn đấu để Tết ko tự ti khi gặp bà con hàng xóm hehe.

Đây là mùa đông đầu tiên da e ko bị khô nứt nẻ mấy chứ tầm này mọi năm da toác hết ra rồi.

Chế độ ăn này cũng rất tốt cho người tuyến giáp, tiểu đường, gout, mỡ máu …. Bệnh từ miệng mà vào - hoạ từ miệng mà đến ( nghĩa đen nghĩa bóng đều chính xác mn a). Mong mn ai cũng có ý thức bảo vệ sức khoẻ cho mình, cho người thân & đbiet chính là thế hệ sau của chúng ta 😍😍

#rolievietnamfeedback

#emmaphamkitchen

#28ngayeatcleanchay

#EMDOLA

#ROLIEVIETNAM

Trên đây là cảm nhận của bạn Phuong Dinh  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Phuong Dinh