Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN TIỂU ĐƯỜNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ha Phan Thi chia sẻ  rằng:

 

Có công mài sắt có ngày nên kim. Thế là anh xã đã hơn nửa thàng nay không phải tiêm ínsulin cho bệnh tiểu đường. Hôm nay tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo là anh xã bị tiểu đường hơn 7 năm rồi mặc dù tiểu đường so với nhiều ng thì o cao lắm chỉ số 10-11 thôi nhưng đã biến chứng nhẹ vào thận và BC vào mạch gây tắc mạch cảnh 40% cho nên BS kê tiêm thuốc cho đỡ ảnh hưởng thận thế là 2 năm nay o uống mà là tiêm. Đã thế lại phải uống thuốc thận và động mạch cảnh nữa. Tôi thấy thật lo lắng. Và quyết tâm thay đổi bằng hình ảnh đó ạ. 1 tuần uống cần tây nguyên chất khoảng 400-500 ml ăn ST xanh kết hợp các Ct giàng cho ng tiểu đương trong quyển “ nước ép trị liệu & chế độ ăn theo pp cơ thể tự chữa lành” của EmMa phạm.qua những trải nghiệm trên bản thân tôi và ông xã đã có kết quả rất tốt. Và không thể o nói lời cảm ơn rất nhiều tới Emma đã lan toả tới cộng đồng những điều thật tuyệt vời về sức khoẻ. Biết ơn nhiều🌹🌹🌹🌹🌹

Trên đây là cảm nhận của bạnHa Phan Thi sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạnHa Phan Thi