Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN LÀN DA

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói EAT CLEAN. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.
 
Bạn Bella Hang chia sẻ  rằng:
 
 

Đây chính là hình ảnh chân thật của em theo chương trình 30 ngày cùng Emma, đi được 2/3 chặng đường rồi👏👏

Hình chụp tuy lúc cao hứng lúc tiện tay nhưng về cơ bản tinh thần ăn uống ngày càng cao như kiểu nghiện ấy các chị ơi. Không phải cảm giác tùy hứng, chán thì bỏ đâu.

Mỗi bữa ăn đều háo hức như con nít tập ăn dặm quá🤣. Có thể do em dễ ăn nhưng mà về cơ bản Eat clean rất dễ theo, dễ thực hiện. Không kiêng khem quá đà nên tinh thần cũng thoải mái.

Em theo Emma vì muốn cải thiện vùng mỡ bụng và làn da dễ mụn. Vòng eo của em tuy chưa giảm nhiều mới chỉ 2cm nhưng da bớt dầu và giảm mụn ẩn đó các chị. Hạn chế dầu mỡ, đồ chiên nhiều đúng là phải quyết liệt dù nhiều hôm thèm gà rán kinh khủng😬.

Chị nào muốn tám với em về vụ ăn uống cứ kết bạn với em nhé, đang lên cơn nghiền EC nói hoài không chán. Đi siêu thị giờ thời gian gấp đôi bình thường vì mải xem thành phần🙈🙈🙈

Trên đây là cảm nhận của bạn Bella Hang  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Bella Hang