Giỏ hàng

CHỈ SỐ GLUCOSE TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 10 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Lan Chi chia sẻ rằng:

"Chào mọi người, mình là tv mới, đã qua 10 ngày Detox và vẫn uống nước ép đều và đi thử máu kết quả rất tốt và Glucose 82 rất đẹp so với 92-114 trước đây.

Nhưng mình lưu ý thêm cho các anh chị cô chú mắc bịnh khớp như mình thì nên uống thường xuyên mỗi ngày công thức ép có nghệ tươi hay gừng tươi. Và nước ép hay sinh tố lựu hay dâu, ngoài ra là bột chùm ngây và bột đạm thực vật sẽ giúp ít rất nhiều trong bệnh khớp, gút. Giúp giảm sưng và ít tái phát.

Còn đường cao thì cứ theo hết các công thức 10ngày detox và lặp lại thường xuyên.

Chúc mọi người đều vui khoẻ.

P/S: chuyện chia sẻ bên lề: Ba mình trên 70t mới bắt đầu phát tiểu đường. Rất là cao: 450 khi đói. Sau khi chích insulin thì giảm còn 250. Mình tập cho ông kiên trì uống nước ép cần và táo xanh kèm bột đạm Protein thực vật thì sau 3 tháng đường trong máu còn 102-110. Coi như là bình thường ở người cao tuổi.Giờ thì ông vẫn giữ như vậy sau hơn 1 năm.

Cũng cần phải nói là ông không phải quá kiêng khem. Chỉ là ít dầu mỡ và ít tinh bột, nhiều thịt cá rau. Dùng đường thốt nốt hay đường phèn nêm. Tập thể dục những 3 lần/ ngày vì ông về hưu rồi, có thời gian. Vậy thôi.

#ROLIEVietNam

#10ngaydetox"

Trên đây là cảm nhận của bạn Lan Chi sau khi sử dụng Thực đơn 10 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của Lan Chi

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.