Giỏ hàng

DETOX 10 NGÀY CẢI THIỆN CHỨNG ĐAU KHỚP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hạt Cát chia sẻ  rằng:

 

Hélo tất cả mọi người !

Mình đã là người chiến thắng trong thử thách này , 10 ngày trôi qua : mọi thứ đều ok , 1 chiến binh thực thụ của Team Emma Phạm Kitchen , tự hào về bản thân , hong hề tin rằng mình có thể trụ được và không 1 lần “ phạm quy” 😄! Đây là 1 hành trình thay đổi bản thân để tìm giá trị đích thực của sức khoẻ , giúp mình tràn đầy năng lượng hơn , khoẻ hơn rất nhiều , dáng đẹp ra - da mịn màng hơn , tóc khoẻ nữa và nhất là tính tình thay đổi rỏ rệt : bớt nóng hơn lúc trước nhiều lắm , đặt biệt các chứng đau nhức khớp , nhức mõi tay chân , đau lưng … đều đã cải thiện , giảm đau rất nhiều các bạn ạh ( trong quá trình tham gia mình đã dẹp hết tất cả thuốc TPCN) mình không còn thấy đau nhức cánh tay mỗi khi đêm về , nỗi đau mà mình chịu đựng suốt mấy tháng nay ( không dám uống thuốc tây sợ tác dụng phụ của thuốc ) và mình cũng hy vọng là lượng Cholesteron/ máu của mình sẽ giảm đi ( vì chưa đi thử máu ạh) -chắc chắn sẽ giảm mà 👍.

Đó là Mục đích duy nhất của mình khi đến với thử thách này : -Cải thiện sức khoẻ

-Tiêu trừ bệnh tật

-Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Thông qua NƯỚC ÉP - SINH TỐ & những dĩa SALAD đa dạng màu sắc .

Ấy vậy mà số đo 3 vòng của mình thay đổi 1 cách ngoạn mục ( thiệt là con số lý tưởng của mình :

86-68-86 👌, trước kia : 90-78-90 😁)

Hạnh phúc đúng không các bạn !

Vui và thích ghê nơi .

( để nói nhỏ cho các bạn nghe : mình là đầu bếp chính của nhà hàng mình - nhà hàng nhỏ ở quê thôi nghen 😄 trong quá trình nấu nướng vậy mà mình vẫn “thờ ơ “ với tất cả : thịt , cá , gà …cho dù mùi thơm hay món ăn bắt mắt thế nào mình vẫn hong hề “ bóc lủm “ nha nha 😛 thiệt chứ bộ ! 😄

Bởi trong công thức mà Cty Rolie Việt Nam đã đưa ra số lượng trong ngày quá hoàn hảo , đầy đủ : đạm , tinh bột , vitamin , chất xơ , lipid… nên khi uống đầy đủ theo liệu trình chúng ta hong hề thấy đói hay thèm ăn thịt cá ( có lẻ chán nó luôn òy😛) .

Vâng , hạnh phúc khi mình đã chiến thắng bản thân .

Qua đây mình cũng xin cám ơn Cty Rolie Việt Nam và nhất là “ pé Linh “ của đội ngũ tư vấn Emma Pham Kitchen đã nhiệt tình hỏi han, tư vấn , dặn dò ( Linh à: tối ngày cứ chị ơi chị có đói không ? Chị nhớ uống nhiều nước lọc thêm nghe …vân vân …và mây mây ….😃🤝)

Giờ đang trên đà “ Người nhẹ tênh “ mình sẽ tiếp tục ăn Eat Clean & Healthy để cải thiện sức khoẻ 1 cách tuyệt đối & giữ mãi nét thanh xuân .

Đa tạ Emma Pham Kitchen đã cho mình 1 lý tưởng sống mới :

- Sống tích cực

- Sống vui

- Sống khoẻ và nói KHÔNG với bệnh tật .

Và tin rằng Thực phẩm tự nhiên rau củ sẽ không bao giờ làm hại chúng ta nếu như chúng ta biết sử dụng đúng cách và phù hợp . Hơn nữa Thực phẩm sống giàu giá trị dinh dưỡng sẽ nuôi nấng tâm hồn chúng ta tươi trẻ theo thời gian ….

Trên đây là cảm nhận của bạn Hạt Cát sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hạt Cát