Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN BỆNH CƯỜNG GIÁP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vân Nguyễn chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà. Lần trk mình có chia sẻ các loại nước ép lần này là chia sẻ về KQ mình nhận đk.

Đây là lần thứ 3 mình bắt đầu detox lại trong vòng 1 tháng, vì 2 lần trk minh làm nhưng vẫn đi ăn vs cty (có thể gọi là detox tào lao đi). Mình bị cường giáp tái lại lần 3 và L3 mình đang uong thuoc dk 1 tháng va moi XN lại hôm thứ 2 tuần này. Dù mình ko thực hiện detox 10 ngày 100% nhưng KQ FT3 va FT4 (nếu bạn nào bị cường giáp thi biết 2 xét nghiệm nay rất quan trọng) của mình gần ve ngưỡng bình thường lun (lần 1 uong thuoc gần 11 tháng, lần 2 la năm 2020 đang mang bầu uống đến khi sinh lun: mà các chỉ số rất xấu).

Nên minh khuyên thật sự là bạn nào đang bị như mình thì nên tham gia khoá detox trj liệu cua chi Emma Pham Kitchen rất tốt lun đó.

Và mình cũng cám ơn cả team Rolie lun nha. Giúp mình nhiều lắm

P/s : Mình ko có nhận PR nên câu chuyện của mình là thật.

Trên đây là cảm nhận của bạn Vân Nguyễn sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vân Nguyễn