Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG, GIẢM RỤNG TÓC

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Minh Châu chia sẻ  rằng:

 

Em biết đến chị Emma từ đợt giãn cách năm nay, lúc đó em vừa tìm hiểu thông tin chị gửi đến mọi người vừa tập tành làm theo nguồn công thức của chị.

Em tập uống nước ép trong suốt 3 tháng giãn cách, sau đó em xem thêm các liệu trình Thuần chay và 7 ngày Thanh Lọc gan của chị gửi đến mọi người. Điều bất ngờ là sau khi khi áp dụng e cảm thấy bản thân e thay đổi rõ rệt về làn da và hệ tiêu hoá. Mặt em trộm vía không còn lên mụn nữa, tóc cũng đỡ rụng hơn hẳn và bụng em cũng dễ tiêu hơn rất nhiều.

May mắn là 2 tuần sau em tiếp tục theo đuổi liệu trình 10 ngày detox của chị, sau 10 ngày này thì bản thân em đã học được cách yêu bản thân mình nhiều hơn, em chăm chút cho sức khoẻ của em nhiều hơn thông qua những chai nước ép, những món ăn mà chị hướng dẫn. Em cũng đã xuống được 2kg sau liệu trình này và triệu chứng đau nữa đầu của em cũng giảm đáng kể.

Em cảm ơn chị Emma rất nhiều, chị đã tư vấn cho em rất nhiệt tình từ dấu hiệu của căn bệnh đau nữa đầu của em và đã cho em những lời khuyên giúp em hiểu hơn về khả năng chữa lành của rau củ quả.

Em cũng cảm ơn đội ngũ CSKH của Rolie VN. Các bạn thật sự quá nhiệt tình nên em cũng ngại lắm, vì em cũng là người ngại chia sẻ nên rất ít tương tác lại các bạn. Các bạn thường xuyên hỏi thăm nhưng vì thời gian của em không tiện để onl quá nhiều nên đôi lúc cũng trả lời các bạn rất chậm, vậy mà các bạn cũng vẫn rất nhiệt tình hỏi thăm em.

Cảm ơn mọi người đã tận tâm hướng dẫn em và quan tâm em rất nhiều nhé.

Hi vọng các chị em trong nhóm mình sẽ có thật nhiều động lực để thay đổi bản thân nhé.

Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ.

Trên đây là cảm nhận của bạn Minh Châu sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Minh Châu