Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG, NGỦ NGON

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Sơ Ri chia sẻ  rằng:

 

Mình xin chào cả nhà ! 56,5 ký ~> 46 ký ạ !

- Mãi mới có time để up. Mình theo 10 ngày detox của Emma từ cuối tháng 3, sau 10 ngày mình giảm 4,5 ký từ 56,5 ~> 52 ký, da dẻ mình hết mụn, hết cả mụn thâm, có nổi mụn thì cũng lên chút éc rồi tự hết, sức khoẻ cải hiện tốt hơn 70% do chứng hậu covid, tinh thần mình tốt hơn và nhất là ngủ được sau chuỗi ngày mất ngủ.

- Sau đó mình áp dụng ăn eatclean kèm với detox, tập thể dục tới bây giờ thì mình còn 46 ký , trong khoảng thời gian 3 tháng mình có đi du lịch 2 lần, ăn thả ga lần 1 lên 1 ký, lần 2 mình k lên ký nào luôn dù lần 2 mình ăn nhiều hơn đợt đi lần 1 , và bây h k chỉ mình mà cả nhà mình đều theo eatclean, vì nó giúp sức khoẻ và tinh thần cải thiện rất tốt chứ k chỉ riêng giảm cân.

- Trước đây mình stress nặng + hậu covid, ăn k kiểm soát, mình có thời gian uống cả thuốc giảm cân nhưng càng uống càng mập, mình bí đường nên tìm đến Emma, kết quả như hình các bạn thấy ☺️

Trên đây là cảm nhận của bạn Sơ Ri sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Sơ Ri