Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CHỨNG CHƯỚNG BỤNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 10 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Cindy Phan chia sẻ  rằng:

 

Chào các chị em! Mình đã hoàn thành 10 ngày Detox theo liệu trình của Emma.

Mình muốn chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của mình sau khi hoàn thành thử thách 10 ngày. Chắc do mình ăn nhiều rau và trái cây quen rồi nên 10 ngày đối với mình không có khó khăn gì, mình cũng không thấy thèm gì mặc dù ngày vẫn nấu 3 bữa cho gia đình. Sau 10 ngày detox mình giảm 2,5kg, người rất nhẹ nhàng và không bị cảm giác đầy bụng. 

Mặc dù ngủ ít nhưng sáng dậy không bị mệt hay thèm ngủ mà thấy tinh thần tỉnh táo

Mình không nghỉ là có phương pháp thải độc tốt như này, trước giờ cứ nghỉ muốn thải độc phải uống các TPCN. Và điều mình thấy vui là trong quá trình detox mình không bị chồng la ( trước giờ mình mà ăn kiêng là hay bị nói ), và ck còn ủng hộ bằng cách mua cho vk máy ép xịn hơn nữa.

Mình cảm ơn Emma và đội ngủ rất nhiều, luôn hỏi thăm xem mình có gặp vấn đề gì khi detox và tư vấn rất tận tình, chu đáo.

Mình sẽ vẫn duy trì uống nước ép và sinh tố rau củ hàng ngày cho bản thân và gia đình.

Trên đây là cảm nhận của bạn Cindy Phan  sau khi sử dụng Thực đơn 10 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Cindy Phan

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.