Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CHỨNG ĐAU NỬA ĐẦU

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 10 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Ngọc Diễm chia sẻ  rằng:

 

10 ngày Detox - Vài lời tâm sự mỏng!

😋😋 Nghe 10 ngày thanh lọc cơ thể là thấy dài lắm luôn cả nhà hì, nhưng e đã hoàn thành nhiệm vụ được 80% (vì trong thực đơn 10 ngày chỉ có ăn - ép - sinh tố rau củ quả, nhưng e lại ăn thêm cả thức ăn Gạo lứt, Bún lứt... với thịt, cá , trứng, ... áp chảo, nói KHÔNG với gia vị sẵn, dầu mỡ, đồ ăn liền). Vì đang ở ngưỡng ham ăn mà quay qua cho uống không thì đôi khi ko thể ko thèm đồ thịt cá được ạ 🤣

💪💪💪 Mục đích của Detox - ăn uống theo Eat Clean không phải chỉ là giảm cân đối với người thừa cân, mà còn phòng và chữa bệnh.

Nhìn e to khoẻ vậy chớ người chứa nhiều bệnh lắm: E có căn bệnh hay ĐAU NHỨT MỎI NỬA NGƯỜI khi vận động nhiều, bê vật nặng ( hôm này đau 1 nửa bên này thì hôm khác lại đau nửa bên kia) , cộng thêm căng bệnh ĐAU NỬA ĐẦU. 2 căn bệnh này chắc theo em cả 10 năm nay, có khi hơn ấy chứ. Cứ mỗi tuần là đau ít nhất 1 lần. Thêm 1 bệnh Tiết Niệu mà phụ nữ hay gặp cũng biến tan theo luôn ạ 🥰🥰🥰

Nhưng điều mà em không ngờ tới được là trong 10 ngày Detox cơ thể em rất khoẻ, không hề có 1 cơn đau nào kéo đến 🙏🏼🙏🏼💋, nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là vậy. Cơ thể nhẹ nhàng, ngủ dậy ko cảm giác mệt mỏi như ngày thường... 10 ngày qua e không có sụt kg nào, vì căn bản mục đích ko phải để giảm cân nên vẫn ăn nhiều tinh bột từ Gạo Lứt.

🤙 Giờ thì em vẫn duy trì chế độ uống nước ép hằng ngày, sáng và trưa vẫn ăn bình thường theo Eat Clean, tối thì ko ăn mà chỉ uống nước ép theo công thức (không hề có cảm giác đói ạ).

🍋🍋 Cả ngày chỉ vật lộn với công thức Ép Ép Ép... nhưng đổi lại giờ nghiền luôn rồi ạ, không thể thiếu nước Ép được nữa 😜

Hi vọng bài chia sẻ hôm nay sẽ tạo thêm động lực cho anh chị em đang trong giai đoạn thử thách giống như e nhé. Cùng cố gắng vì 1 Cơ Thể Khoẻ Mạnh!!!

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngọc Diễm sau khi sử dụng Thực đơn 10 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngọc Diễm

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.