Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CHỨNG MẤT NGỦ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Hong Yen  chia sẻ  rằng:

 

Trước đây mình bị mất ngủ mấy năm, đi bác sĩ nhiều nơi không hết. Do mất ngủ nên da mình cũng sạm nám và ko đều màu. Sau nhiều lần đi bác sĩ không bớt thì mình tìm hiểu để chữa lành bằng phương pháp tự nhiên và quyết định đặt niềm tin vào Emma Pham Kitchen và mua menu thanh lọc 17 ngày. Sau 17 ngày, mình đã ngủ được hơn trước, giấc ngủ được cải thiện và da cũng sáng lên. Hiện nay mình vẫn duy trì uống nước ép hàng ngày và uống sinh tố một bữa trong ngày. Cảm ơn Emma Pham Kitchen và em Ninh - nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo.

#rolievietnamfeedback

#emmaphamkitchen

#detox17days

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Hong Yen sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Hong Yen