Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CHỨNG MẤT NGỦ, VƯỢT QUA DỊCH BỆNH COVID NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Phan Hue Hien chia sẻ  rằng:

 

Hi cả nhà. Mình vừa kết thúc liệu trình 17 ngày thanh lọc cơ thể. Kết quả vô cùng mĩ mãn luôn. Mình giảm được 2 kg, sức khỏe cải thiện rất nhiều, ngủ ngon hơn, bài tiết độc tố mỗi ngày nên da vẻ sáng hơn ( thấy bạn bè khen thế😍😍). Đặc biệt trong quá trình 17 ngày thì đến ngày thứ 3 gia đình mình mắc Covid, lúc ấy hoang mang lắm luôn. Nhờ có đội ngũ chăm sóc của Emma Pham Kitchen tận tình hướng dẫn, động viên nên cả nhà vượt qua bệnh dịch 1 cách nhẹ nhàng ( ko cần dùng kháng sinh gì cả) và vẫn detox đúng liệu trình. Chân thành cảm ơn đội ngũ của Emma đã luôn bên mình lúc dịch bệnh và giúp mình thấy được tầm quan trọng của ăn sạch sống khỏe. i❤️u

Trên đây là cảm nhận của bạn Phan Hue Hien sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Phan Hue Hien