Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CHỨNG TÁO BÓN KINH NIÊN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Tài Bùn chia sẻ  rằng:

 

Em xin chào cả nhà 🥰

Em mới kết thúc liệu trình detox 10 ngày.

Nhà em 3 đời mê thịt - đến đời em cố gắng heo thỳ hơn 😂

Em là đứa thuộc hệ mê thịt và rất lười ăn rau.

Những ngày đầu e rất khó khăn trong vấn đề chuẩn bị ng.liệu và cách bản thân làm quen với nước ép. Em thuộc dạng cảm nhận vị rất kém và chậm, đến ngày thứ 6, thứ 7 của liệu trình em mới cảm nhận được vị ngon ngọt của nước ép và em bị mê từ những ngày cuối 😂 chứ không vất vả như những ngày đầu.

Lần đầu tiên e chiến thắng bản thân và nghiêm túc thực hiện 1 liệu trình detox. Và kết quả của bản thân em là: thấy người nhẹ nhõm hơn, tiêu hoá tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn và đặc biệt em bị táo bón kinh niên nay đã rất dễ dàng 😂 mỗi ngày vẫn cố gắng duy trì 1 ly nước ép để tinh thần đc tốt hơn 👍

Nhất định sẽ quay lại detox lần 2 🥰

Cảm ơn chị Emma Phạm và các chị em trong team luôn truyền cảm hứng và động lực để chúng ta có thể cùng nhau sống khoẻ, sống đẹp mỗi ngày ạ 🥰

Trên đây là cảm nhận của bạn Tài Bùn  sau khi sử dụng Thực đơn Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tài Bùn

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.