Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN ĐAU VAI GÁY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vu Thanh Nhan chia sẻ  rằng:

 

Mình hoàn thành xong thử thách 10day detox của chị Emma Pham . Mình cảm thấy rất vui.

Thú thực mình là đứa cực kỳ bận, sáng đi làm từ 7h đến 8h tối mới về. Lúc đầu nhận được thực đơn, mình hoảng vì khả năng cao mình ko hoàn thành được. Thế nhưng dưới sự động viên của chị Emmapham và đội ngũ các bạn chăm sóc khách hàng.” Cứ 2,3 hôm lại nhắn tin hỏi . “ chị ơi, chị có dự kiến khi nào bắt đầu thực đơn ah? Có khó khăn gì ko chị? Đồ ăn theo list như thế c có ko dị ứng rau củ quả nào ko chị” ... làm mình ko thể lười được nữa ..

Thế là trò chơi đồ hàng bắt đầu, tỉ mẩn rửa rồi phân chia vào hộp để sáng sớm dậy có thời gian ép nhanh nhất, chính những lúc tỉ mẩn như vậy lại khiến mình quên hết mọi mệt mỏi trong ngày, trò chơi đồ hàng này thích lắm .😁

Sau 10 ngày uống nước ép, bản thân mình thấy nhẹ nhõm rất nhiều, tinh thần sảng khoái đặc biệt ngủ sâu giấc hơn, sáng dậy không bị mỏi 2 vai gáy nhiều nữa ( vốn dĩ mình bị bệnh này khi thời tiết thay đổi), và quan trọng là da bắt đầu sáng lên, mụn tấm cũng giảm đi đáng kể.

Xin cảm ơn chị Emmapham và ekip nhé!

Trên đây là cảm nhận của bạn Vu Thanh Nhan  sau khi sử dụng Thực đơn Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vu Thanh Nhan

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.