Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN GAN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Thi Thuy Hang chia sẻ  rằng:

 

Chào mọi người, chào các chị,

Mình xin giới thiệu lại bản thân, mình tên Thuý Hằng, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Những ai theo dõi nhóm cũng biết mình đã từng detox cơ thể bằng sinh tố và nước ép bằng công thức của Emma từ tháng 3/2021 và kết quả mình đạt được rất tốt từ sức khỏe cho đến da, dáng.

Cuộc sống mà, đâu ai đoán được chữ ngờ đúng hông? Hằng là đứa sống tích cực, không bao giờ thích kể lể chuyện không vui, câu chuyện này mình chưa bao giờ đăng lên fb cá nhân, nhưng những chia sẻ dưới đây với mong muốn lan tỏa thông điệp về sức khoẻ đến mọi người.

Đợt dịch vừa rồi, mình đưa các con về quê ngoại ở Bình Định tránh dịch, mình là đứa kỹ tính, những xui xui hông hiểu là mình bị muỗi cắn hay gì mà cuối tháng 10/2021, mình sốt, nghĩ là cảm sốt bth. Má mới đi mời y tá khám, thì cô đó bảo m đi nhập viện chứ nghĩ là sốt xuất huyết.

Thì mình đi lên Bv tuyến huyện nhập viện, xét nghiệm máu thì nói là bị sốt xuất huyết, nằm ở khu cách ly vì mình từ SG về mà bị sốt, tới cử phát thuốc cho uống. Nhưng đến ngày thứ 4,5 mình sốt cao hơn, da vàng, người khó thở.

Lúc đó chồng từ SG về để lo cho m, Bv chuyển lên tuyến tỉnh, ho và sốt kèm khó thở, da vàng. Chữa 6 ngày ở đây vẫn ko giảm. BS ở đây nói với chồng mình là vợ anh tôi nghi bị nhiễm trùng máu và hoại tử gan. Vì vào bao nhiêu kháng sinh vẫn không giảm mà còn nặng hơn.

Chồng mình thấy ko được rồi. Xin chuyển gấp đi Bv Chợ Rẫy, mà Bv tỉnh họ muốn giữ m lại để chữa. Chồng dùng giằng rồi tự thuê xe cấp cứu và y tá để đi SG gấp. Lúc đó gia đình mình nghĩ sao con này xưa giờ có bệnh đâu mà nay bệnh dữ, nghĩ tới trường hợp xấu nhất mà khóc hết nước mắt.

Lúc này mình nhập vào Chợ Rẫy với tình trạng rất yếu, BS cấp cứu chuẩn đoán rất xấu. Rồi chụp CT, cấy máu. Kết quả là m bị nhiễm trùng máu, gan bị phá. BS nói không đến nổi nặng như Bv tỉnh chuẩn đoán.

Sau 2 tiếng nhập viện, BS cho truyền kháng sinh liều cao. Sau 2 ngày nằm ở CR m cắt sốt, nhưng da còn vàng, đi đứng còn rất mệt. Toàn bộ việc tắm rửa, vệ sinh là chồng làm thay hết. Anh phải nghỉ làm 1 tháng để chăm sóc vợ.

Ơn trên phù hộ sau 15 ngày mình được xuất viện nhưng hệ luỵ là cơ thể m rất mệt vì sốt cao 16 ngày, da vàng, mắt trũng, mặt, cổ nổi đầy mụn và thâm.

Chưa kể tóc rụng kinh khủng. Mình tiếp tục bị stress, sau đó có nhắn tin cho Rolie thì được các bạn tư vấn chế độ ăn uống. Mình áp dụng theo và mình muốn detox cơ thể.

Công thức detox mình đã mua sẵn lấy ra làm. Kèm nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể. Và may mắn sau 5 tháng kết quả mình nhận được:

- da hồng hào, láng mịn, hết mụn hoàn toàn

- cơ thể khỏe mạnh, thần sắc tốt rất nhiều

Lần nữa cảm ơn Trời, cảm ơn Phật và tổ tiên đã phù hộ cho mình.

Mình không dám cho ai bất kỳ lời khuyên nào, nhưng điều mà mình có thể dám khẳng định. Chúng ta sẽ không bao giờ biết ngày mai của mình như thế nào đâu, nên cần chuẩn bị thật chu đáo cho hôm nay, đừng để một chút bất cẩn rồi đổ bệnh xuống, lúc đó chỉ mong sao mình được sống, được khỏe lại.

Nên hãy yêu bản thân thật nhiều vào, người còn đó thì tiền sẽ kiếm lại được. Đừng bao giờ tiếc tiền đầu tư cho bản thân. Khi vào viện, bạn còn phải năn nỉ để trả tiền bệnh viện mà chưa chắc người ta nhận và cũng chưa chắc có tiền mà được sống.

Phụ nữ qua 30, qua nhiều lần sinh đẻ. Cần được bao bọc và yêu thương. Bồi bổ bên trong là điều quan trọng nhất, tiếp đến mới là bên ngoài. Sống không phải cho bản thân mình không, mà vì con, vì chồng, vì gia đình mình nữa đấy!

Cố lên các chị.

Thân ái!

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Thi Thuy Hang sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Thi Thuy Hang