Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN GIẤC NGỦ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Phạm Miên chia sẻ  rằng:

 

Mình chào mọi người nhé. Cả nhà mình có khỏe không ạ ☺️

Còn mình hôm nay đã thực hành detox theo thực đơn của Emma được 10 ngày rồi. Tuy có bận rộn một tí nhưng sức khỏe của mình là trên hết. Trước đây, khi mình chưa biết tới thực hiện lộ trình detox này mình rất mập, khó đi vào giấc ngủ mà ngủ được thì không sâu giấc thức lại thì không sao ngủ lại được có hôm thức tới đầu sáng luôn. Cơ thể tròn trịa đã bao lần giảm cân mà không thành công, mình lại còn mang trong mình căn bệnh tuyến giáp, mỗi khi nuốt cổ cứ bị vướng vướng rất buồn mọi người ạ. Nhưng từ khi gặp Emma cô ấy nói chuyện, phân tích tác dụng của Eat Clean mình thấy hữu ích và đã thực hành được 10 ngày, thật bất ngờ luôn mình giảm được 2kg, nếu tính cả 7 ngày thành lọc gan là mình giảm được 3 kg mọi người ạ.

Quan trọng là cơ thể không bị mệt mỏi, đi lại thanh thoát mình cảm thấy trong người nhẹ nhõm, dễ vào giấc ngủ, mà ngủ rất ngon, sâu giấc. Tầm 10h đi ngủ là ngủ một mạch tới 4h30 sáng, rất dễ chịu. Còn điều mình quan tâm hơn nỗi bận tâm nhất là bệnh của mình, mới chỉ 10 ngày thì cũng chưa biết được, nhưng mình tin và hy vọng rất nhiều nó sẽ biến mất vĩnh viễn theo thời gian, bởi mới 10 ngày nó đã cải thiện là chỉ còn hơi hơi thôi có lúc mình không thấy vướng nữa.

Hy vọng với chế độ ăn uống, sinh hoạt thay đổi cơ thể của mình nó sẽ tự chữa lành. Mình rất cảm ơn Emma cô ấy đã cho mình tia sáng hy vọng, và mình cũng cảm ơn Ninh cô bé mà mình chưa biết mặt đã đồng hành cùng mình, cô ấy luôn nhắn tin hỏi thăm, chia sẻ. Cảm ơn Rolie đã đào tạo những nhân viên đầy tâm huyết luôn mang lại niềm vui cho mọi người khắp năm châu. Mình luôn vững tâm tin và hy vọng,mình cũng mong mọi người, tất cả các anh chị em hãy cùng mình cố gắng lên hãy yêu quý bản thân mình, không ai cho mình sức khỏe bằng chính bản thân mình cố gắng. Chúc mọi người nhiều sức khỏe hãy vượt lên chính bản thân mình nhé.

Trên đây là cảm nhận của bạn Phạm Miên sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Phạm Miên