Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN LÀN DA, KHÔNG CÒN NGỨA CHÂN TAY KHI TRỜI LẠNH

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Đậu Trinh chia sẻ  rằng:

 

Hôm nay là ngày cuối detox lần hai của mình xin lên đây chia sẻ cùng mọi người và cũng cảm ơn chị #Emmaphamkitchen và đội ngũ #ROLIE Việt Nam đã hỗ trợ nhiệt tình bất cứ lúc nào dù là ngày nghỉ

Mình bận nên không chia sẻ được nhiều mình detox đợt hai là vì muốn da khoẻ lại mờ vết thâm do mụn

Và ăn tết xong vòng eo của mình tăng lên 68cm cân nặng 51kg kết thúc 10 ngày mình giảm eo về 63cm ,50kg .ngày thứ tư thì mình mọc mụn nhưng sau 10ngày thì tự xẹp hiện giờ còn mấy con bé và mờ vết thâm rất nhiều rồi.mà cái hay là nhờ đợt lạnh 10độ mà mình phát hiện ra mình không bị cước ngứa tay chân nữa,(vẫn lạnh đỏ chân tay nha mọi người) . Những năm trước mình hơi lạnh hay rửa bát xong thì sẽ bị ngứa và cứ gãi thui nhưng giờ thì không còn 😍

Mình khuyên những ai có bệnh thì nên detox chữa lành cơ thể từ bên trong ạ tự mọi người sẻ cảm nhận ạ.hẹn hè mình lại detox lần tiếp theo.

Mọi người xem đến hình cuối nhé ạ 🥰

Cảm ơn mọi người đã động viên em hàng ngày ạ 🥰

#days10

#17ngaydetoxtrehoalandacauchuyenchualanh

Trên đây là cảm nhận của bạn Đậu Trinhsau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Đậu Trinh