Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN PHÌNH TUYẾN GIÁP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nga Nguyen chia sẻ  rằng:

 

Hôm nay mình xong 7 buổi sáng thanh lọc gan.10 ngày detox .14ngày eat clean.thì những bệnh mình đang bị như đau đầu do viêm xong.viêm loét bao tu và phình tuyến giáp không còn thấy đau nửa. Giờ chỉ còn tuyến giáp ít thôi cổ thấy nhỏ hơn trước rồi. Mình chưa đi khám lại vì bác sĩ hẹn qua Tết mình mới tái khám. Cảm ơn đội ngũ nhân viên bên emma Phạm đã tư vấn nhiệt tình. Cảm ơn emma pham đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Mình theo dõi lâu rồi mà không tin nên không tthực hiện. Vừa rồi mình thấy cổ mình tự nhiên lớn lên .đi khám thì bác sĩ nói mình bị phình tuyến giáp nên mình làm theo emma pham không ngờ thật là hơn cả mong đợi của mình. Những bệnh mình bị trước cũng hết luôn. Trên cả tuyệt vời.ai chưa làm thì cứ mạnh dạn thử phương pháp nước detox emma chỉ một lần rồi cảm nhận thử nhé. Rất tốt.

Trên đây là cảm nhận của bạn Nga Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nga Nguyen