Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN RỤNG TÓC

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Linh chia sẻ  rằng:

 

Mình đã hoàn thành 10 ngày DDETOX TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG TRẺ HOÁ LÀN DA và đang thực hiện 7 ngày chay siết mỡ.

Kết quả thu được ngoài sức mong đợi cả nhà ạ.

- Tóc gần như hết rụng mỗi khi gội đầu.

- Da bớt khô và chứng nhiệt miệng hết hẳn.

- Giấc ngủ cực sâu và sau khi thức dậy cơ thể tỉnh táo sảng khoái.

- Tận dụng lại được tủ đồ 2 năm nay định cho tặng vì chật.

- Cơ thể nhẹ nhõm, sức bền tăng đáng kể.

Mình khá bận nên mỗi khi ép nước xong là tu một hơi sảng khoái và mang theo đi làm chiến đấu nốt chứ không có time chụp choẹt được nhiều.

- Thực sự ngưỡng mộ bản thân vì trước giờ chưa bao giờ giám nghĩ là có thể thiếu thịt cá, vậy mà thử thách này bỗng dưng nhìn thấy thịt cá mặt lạnh te, mặc dù cám giỗ đến từ khắp nơi, mọi ngõ ngách cuộc sống thường nhật. Công nhận mình phục mình thật đó :))

Cam ơn Emma xinh đẹp và đội nhóm dã luôn đồng hành giúp đỡ, cảm ơn các bài viết chia sẻ để mình quyết tâm thử thách và gặt hái thành quả ngày hôm nay.

Chúc cả nhà mình luôn tràn đầy năng lượng, chúc đội nhóm luôn ngập tràn nhiệt huyết để chia sẻ giúp đỡ mọi người nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng

Chào thân ÁI và quyết thắng ❤️❤️❤️❤️

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Linh sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Linh