Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN RỤNG TÓC, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyễn Huỳnh Ngũ Phụng chia sẻ  rằng:

 

Từ khi biết đến Emma Phạm em thực hiện 10 ngày detox và từ đó về sau cứ duy trì 1-2 ly nước ép hoặc sinh tố mỗi ngày (em cũng không ăn thô hoàn toàn hay là ăn xanh hoàn toàn, cứ lâu lâu thèm ăn vặt gì là vẫn ăn à, chỉ là bổ sung lượng rau củ nhiều hơn cho mỗi ngày). Đi chợ hay siêu thị là cứ muốn xà vào hàng rau thôi. Em mua 1 lần về rửa sạch, ngâm nước muối rồi bảo quản bằng hộp Tup. Thực hiện đều đặn trong 1 thời gian khoảng hơn nửa năm thì em thấy cơ thể mình thay đổi khá nhiều ạ:

- Trộm vía da em ngày càng sáng. 😍

- Tới kỳ kinh là không có đau bụng luôn. Lúc trước mỗi lần tới tháng là đau bụng muốn chết đi sống lại, còn giờ không đau nên nhiều khi em không để ý là tới ngày luôn. 😂

- Tóc ít rụng hơn hẳn.

- Ít bị ốm vặt. Từ hôm dịch tới nay nhiều khi sốt ho, rát cổ rồi em tự lướt qua, khi nào nặng lắm thì uống 1-2 liều thuốc cảm. Em ko test covid luôn nên ko biết là mình có bị hay chưa nữa. 🤣

- Ngủ sâu giấc hơn. Kiểu năng lượng nhiều hay sao á nên em ít khi ngủ sớm được, nhưng 1 khi đã đi vào giấc ngủ thì ngủ rất sâu.

- Và cũng còn nhiều thứ thay đổi nữa….

Nhân tiện đây cho em khoe chiếc ảnh mặt mộc bằng cam thường ip ạ. (Mới ngẫu hứng chụp sáng nay). 🤣🤣

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Huỳnh Ngũ Phụng sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Huỳnh Ngũ Phụng