Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC ĐỀ KHÁNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Halo May chia sẻ  rằng:

Thời điểm này hoàn thành liệu trình 17 ngày Detox và Eat Clean mình cảm thấy rất may mắn.

Vì Tp.HCM đã là tâm dịch, mọi người làm việc ở nhà nên mình tập trung theo thực đơn chuẩn luôn. Tuy là tìm mua rau củ khó khăn nhưng mình đã cố gắng hết sức để đúng công thức nhất có thể. Và kết quả là:

🩸 Sức khỏe và sức đề kháng nói chung thì cảm thấy tự tin hẳn khi xung quanh mình mọi người đang chiến đấu với dịch bệnh, mình nghĩ với chế độ ăn uống nhiều rau củ thế này thì sức đề kháng của mình ổn nhỉ.

🩸Hệ tiêu hóa, cảm giác đường ruột sạch và cơ thể nhẹ nhàng. Điều này quan trọng nhất đối với phụ nữa. Mình đã cảm nhận được rất rõ giữa việc ăn rau củ và ăn thịt cá rồi.

🩸 Giảm 2 ký, phần vai và bắp tay thon thả hẳn. Thích nhất điểm này giờ mình tự tin mặt áo hở vai rồi nhé.

Bây giờ nếu không có rau củ, nước ép và sinh tố trong cơ thể mình cảm thấy khó chịu, lắng nghe cơ thể là như vậy. Cơ thể mình đã thích ứng với tự nhiên rồi chăn.

Thời điểm này nếu mua rau củ khó khăn mình có thể sử dụng rau củ sấy lạnh nhé, rất nhanh và tiện luôn.

Trên đây là cảm nhận của bạn Halo May  sau khi sử dụng Thực đơn Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Halo May

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.