Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC KHỎE CƠ THỂ HẾT ỚN LẠNH, HẾT HẮT XÌ HƠI

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Phuong Tang chia sẻ  rằng:

Chào cả nhà! Đây là hình ảnh của mình: mình bắt đầu tập yoga ít nhất 3 ngày 1 tuần từ năm ngoái 2020 (53kg) nhưng chỉ dừng lại ở số 49-50kg thôi mng và không có sự thay đổi nào nữa (June 2021). Sau đó mình muốn có được những bữa ăn lành mạnh nên mình đã tìm đến Emma Pham Kitchen để được tư vấn cho bản thân. 3 ngày khi bắt đầu uống detox (48kg) và sau 17 ngày của lộ trình thanh lọc cơ thể (45kg) đúng số cân mà mình mong muốn (là số cân lúc mình còn học lớp 10).

Điều tuyệt hơn hết là một số vấn đề về cơ thể của mình đã được cải thiện hơn và mình cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhàng hơn cả:

✅ không còn hay bị ớn lạnh người

✅ không còn bị hắt xì hơi nữa (trc khi đến với lộ trình, từ khi mình sang đi học 5 năm ở Can, ngày nào mình cũng hắt xì đến độ có khi 3-4 ngày mình xài hết 1 cuộn giấy 🥲, sáng ra hắt xì hơn 10 cái, tối trc khi ngủ cũng v, đi làm cùng hắt xì tới độ sếp cứ hỏi mình có S k). Giờ mình hết r mọi ng ạ, mình thấy rõ nhất sau 5 ngày uống detox, mình k còn bị hắt xì vô cớ nữa.

✅ ngủ ngon hơn trước (mình bị mất ngủ vì bị stress)

✅ da dẻ cũng mịn màng hơn hẳn

✅ cải thiện việc uống nước (mình là đứa siêu lười uống nước, nhưng nhờ lộ trình detox của chị Emma và RolieVietnam mình cũng đã cải thiện hơn)

✅ không còn hay bị bón

🏅10 NGÀY DETOX: 2 ngày đầu đối với mình thi detox hơi khó uống nhưng sau đó mình tự nhủ bản thân cố gắng nên mình cũng dần quen. Quan trọng là mình cho ng thân mình uống thử, rồi chị mình và bác mình cũng bị ghiền mấy bạn ơi! Hnao mình bận đi làm quá mà k làm dư là quay sang hỏi, S k thấy làm cho uống vậy ta 🤪. Thế là mỗi lần như v mình lại có động lực hoàn thành mục tiêu mỗi ngày và đạt được kết quả như ngày hnay.

🏅7 NGÀY THUẦN CHAY: mình thấy menu của chị Emma khá dễ làm và ăn rất ngon mọi người ạ. Khẩu phần ăn no nhen mấy bạn, k hề thiếu khẩu phần. Ăn ngon mà no thì còn gì bằng nè.

🏅30 NGÀY EATCLEAN: hiện tại mình vẫn đang ăn theo thực đơn 30 ngày kết hợp tập yoga 🧘🏻‍♀️ ít nhất 3 ngày 1 tuần để hoàn thành mục tiêu của mình và duy trì được một cơ thể khỏe mạnh các bạn ạ.

🥰🥰🥰 Cảm ơn chị Emma và đội ngũ RolieVietnam đã luôn quan tâm và hỏi han em mỗi ngày. Món nào mà em mua bên đây không được, hoặc nhiều khi bên này em đi chợ k đi ít được, còn dư đồ, em báo bên chị Emma là có người tư vấn ngay cho em dù ngày hay đêm. Và cũng có nhiều khi em bận đi làm quá, quên gửi hình là chị Emma và bên đội ngũ lại nhắn tin hỏi em ngay. Em thấy mình được quan tâm nên cũng vui và có động lực thực hiện lộ trình.

Trên đây là cảm nhận của bạn Phuong Tang  sau khi sử dụng Thực đơn Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Phuong Tang

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.