Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SƯC KHỎE, HẾT ĐAU KHƠP, NGỦ NGON HƠN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hạt Cát chia sẻ  rằng:

 

Hé lo tất cả các bạn nè

Mình đã kiên trì và hoàn thành Thử thách của Emma phạm Kitchen tới ngày thứ 27 ( do cận tết lu bu quá chứ thôi mình tham gia nốt đến ngày cuối của năm rồi hjhj )

Đi Chúc Tết đầu năm , gia đình 2 bên Nội Ngoại , bên Chồng - bên vợ … Ai cũng bảo mình : Xinh ra phết , nào là eo con kiến , gần bằng eo Ngọc Tr…. luôn hjhj…. Riêng mình thấy bản thân khoẻ , nhẹ nhàng , mọi thứ đau nhức khớp , mất ngủ … đều được duy trì cải thiện tốt sau 10 ngày detox đã có kết quả . Giờ nhon lắm , ai cũng hỏi : có bệnh gì hôn !? sau thấy ốm vậy ? chời , em mạnh như thần , có đau bệnh gì đâu , do e làm detox và tham gia ăn thô buổi sáng để duy trì sức khoẻ và cải thiện triệt để đó mà … Ô! Vậy hả … rồi ai cũng hỏi , công thức thế nào … bla bla … qua Tết hứa hẹn nhiều khách hàng đến với Emma từ Hạt Cát nhé hí hí …

Trên đây là cảm nhận của bạn Hạt Cát sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hạt Cát