Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN TÁO BÓN, CHƯỚNG BỤNG, KHÓ TIÊU

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thoa Tang chia sẻ  rằng:

 

Em xin chào cả nhà mình ạ! Vậy là hôm nay, chặng đường thử thách bản thân sau 17 ngày thải độc gan và detox cơ thể của em đã hoàn thành xuất sắc và kết quả thì đúng như mong đợi. Sau liệu trình cảm nhận rõ rệt nhất của em là cơ thể nhẹ nhõm, cân nặng có chút giảm nhẹ, làn da tươi tắn mịn màng sáng hồng hơn, mỗi sáng ngủ dậy mặt mũi không còn bị sưng húp và mệt mỏi. Đặc biệt là hệ tiêu hóa đã có sự thay đổi tích cực, việc đi vệ sinh đúng giờ và dễ dàng hơn trước rất nhiều vì trước kia cơ địa em thường xuyên bị táo bón, chướng bụng khó tiêu. Em từng ghét ăn rau và lười ăn hoa quả thì nay đã bị gây nghiện 🥰 . Các loại rau xanh ép, xay cùng củ quả ko ngờ lại là thức uống vô cùng dễ uống và nhiều năng lượng đến vậy. Nhìn thấy sức khoẻ bản thân được thay đổi mỗi ngày khiến em có thêm động lực cố gắng hơn. Hôm nay e muốn được chia sẻ năng lượng tích cực, hành trình xanh đầy màu sắc này cho tất cả mọi người. Muốn sống xanh- khỏe - đẹp thì hãy hành động ngay hôm nay đừng đắn đo chần chừ các chị nhé, sức khoẻ là đáng quý nhất, chúng ta sớm trân trọng ngày nào là quý giá ngày đó. Em xin cảm ơn vì đã biết đến chị Emma Pham với những công thức và chia sẻ tuyệt vời của chị, cảm ơn đến đội ngũ RolieVN luôn luôn nhiệt tình tư vấn, quan tâm động viên sát cánh cùng em từ những ngày đầu tiên. Và em sẽ tiếp tục duy trì hành trình xanh- khỏe này. Chúc tất cả chị em chúng ta luôn luôn khỏe mạnh, yêu đời. 😘😘

Trên đây là cảm nhận của bạn Thoa Tang sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạnThoa Tang