Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN TÊ BỊ CHÂN TAY, NGỦ NGON, GIẢM RỤNG TÓC

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hà Cao chia sẻ  rằng:

 

Chào mọi người, tôi năm nay 48 tuổi, yêu thiên nhiên, thích chữa bệnh qua thức ăn, muốn cơ thể tự chữa lành và tôi đã có nhân duyên biết đến Emma qua Facebook. Vậy là tôi đã đăng kí thực đơn 17 ngày, hiện đã hoàn thành 10 ngày detox và đang thực hiện 7 ngày chay eat clean. Mới đầu tôi tưởng thực đơn sẽ khó ăn và không ngon nhưng mà lại ngon không tưởng cả nhà ạ 😁 Kết quả tôi nhận được thật đáng kinh ngạc: Da sáng, dáng xinh, tinh thần thoải mái, cân nặng giảm 2kg nhưng mặt không bị hốc hác mà hồng hào khỏe mạnh. Tình trạng đau và tê bì cánh tay đã giảm hẳn, ngủ ngon hơn, tóc đỡ rụng hơn, không còn bị chảy máu chân răng mỗi khi đánh răng nữa và còn nhiều thay đổi khác mà tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi. Tôi rất vui vì những gì đã đạt được. Cám ơn Emma Pham Kitchen và đội ngũ tư vấn đã nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện. Cám ơn mọi người đã đọc chia sẻ của tôi 😊

Trên đây là cảm nhận của bạn Hà Cao sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hà Cao