Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN TIÊU HÓA, HẾT RỤNG TÓC

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thuỳ Ninh  chia sẻ  rằng:

 

Em chào cả nhà ạ!

Em vừa mới hoàn thành xong 7 ngày thanh lọc gan và 10 ngày detox tái tạo năng lượng. Mục tiêu e tới với gia đình Emma là cải thiện tình trạng da vàng xanh xao, hay bị bệnh lặt vặt và muốn được tăng cân( mà vô nhóm toàn thấy các chị giảm cân không 😁😁😁). Kết thúc 2 thực đơn trên thì em thấy đêm ngủ được sâu giấc hơn, sáng dậy cơ thể không còn mệt mỏi, hệ tiêu hoá cũng tốt, tóc đã đỡ rụng hơn. Đã mấy lần định bỏ cuộc vì thấy tụt cân quá xong da dẻ còn vàng, xanh hơn khi đầu với lại chưa quen với chế độ ăn 100% rau củ quả. Nhưng rất may mắn vì có bạn Ninh tư vấn viên rất là nhiệt tình( em chấm điểm 100/10 cho bạn ý luôn🥰) luôn luôn động viên kịp thời và giải thích cho em hiểu rằng đó là do cơ thể đang thanh lọc và thích nghi dần dần. Bất cứ lúc nào e có thắc mắc hay cần giúp đỡ là bạn có mặt luôn. Cảm ơn bạn Ninh và gia đình Emma rất nhiều.

Bây giờ em bắt đầu bước vào chế độ 28 ngày ăn chay tăng cân. Bản chất cơ địa em thì khó tăng cân vô cùng mà 1-2 ngày có thể tụt kg được rồi. Nhà mình có ai ăn qua thực đơn tăng cân thì vào chia sẻ cùng em với ạ.

#ThuỳNinh , #10detox, #Emmaphamkitchen, #RolieVietNam

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Thuỳ Ninh sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thuỳ Ninh